Thay màn hình iPhone 5 – “zin” và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết?

thay màn hình iPhone 5 – “zin” và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết?

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5, gặp trúng màn hình hiển thị giả
Với tất cả những điện thoại thông minh, màn hình cảm ứng luôn là 1 trong những phụ kiện cần chú trọng nhất và được quý khách rất niềm nở. Mua được 1 chiếc ĐT mới tại các trung tâm bán điện thoại cảm ứng tin cậy luôn là điều hoàn hảo Tuy nhiên không phải là ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua các chiếc điện thoại cao cấp đã qua sử dụng là 1 phương pháp khả thi. mong muốn thay màn hình cho các chiếc smartphone iPhone 5 cũ ngày nay vẫn là vô cùng lớn. nhưng nhiều trường hợp sau thời gian thay màn hình cảm ứng, người dùng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi thường gặp thường bị phàn nàn đó chính là các chiếc màn hình lcd đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Thay màn hình iPhone 5 - "zin" và "dởm", bằng cách nào để nhận biết?
Thay màn hình iPhone 5 – “zin” và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết?

Khung ron của màn hình cảm ứng bị bung
một tình trạng dễ dàng nhận ra nhất để có thể thấu hiểu xem chiếc ĐT iPhone 5mình sắp mua cũng từng bị thay màn hình lcd hay chưa chính là kiểm tra khung ron của thiết bị. Nếu người tiêu dùng phát hiện khung ron của thiết bị có điểm nhận biết bị bung và hở thì hãy cẩn trọng coi chừng chiếc máy của người dùng đã được thay lại màn hình lcd. Hãy thật cẩn thận khi mua những mặt hàng công nghệ nhé các người sử dụng.

Thay màn hình iPhone 5 - "zin" và "dởm", bằng cách nào để nhận biết?
Thay màn hình iPhone 5 – “zin” và “dởm”, bằng cách nào để nhận biết?

Sau khi thay màn hình iPhone 5, hãy nhớ check kĩ xem chính là thật hay giả
ngoài ra, người tiêu dùng còn có khả năng kiểm tra bằng các cách như kiểm tra camera, test độ cong vênh của màn hình cảm ứng khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Tuy nhiên, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có khả năng kiểm tra được màn hình lcd mình mua có phải màn chính hãng hay không. hoàn hảo là các người sử dụng hãy tới những địa chỉ đáng tin cậy, có đáng tin cậy để được bảo đảm mua được màn hình lcd iPhone zin, đúng giá, đảm bảo uy tín về chất lượng và thời gian sống của sản phẩm. Thông tin coi tại: ở TP.HCM thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền