Thắc mắc những biện pháp chữa lỗi thường gặp trên HTC One M8

Thắc mắc những biện pháp chữa lỗi thường gặp trên HTC One M8

đèn LED của HTC One M8 không cử động
những người nhận ra đèn LED không cử động trên chiếc HTC One M8 mới mua. bóng led đáng lẽ phải nháy khi có tuyên bố email mới hoặc tin nhắn mới. Hầu hết người sử dụng thấy đèn vẫn chuyển động khi điện thoại đang sạc hoặc yếu pin, Lúc bấy giờ đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có thể mờ), nhưng lại không sáng khi có thông báo mới.
Gợi ý những nhữngh giải quyết:
Bạn có khả năng tắt nguồn điện thoại, Tiếp theo nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi logo HTC ra mắt, Tiếp theo thả nút nguồn ra và nhấn giữ nút giảm âm lượng cho tới khi chữ “Safe mode” được tung ra ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, sau đó chọn Restart để tránh khỏi chính sách Safe Mode.
Nếu một app gây ra hư hỏng này, bạn phải tìm ra phần mềm đó. Hãy vào Settings > Apps và nhìn vào tab “All”. Toàn bộ những phần mềm liên quan tới gửi tin nhắn vẫn có thể là hung thủ. Bạn có thể bắt đầu khởi động máy về thực trạng xuất ra và cài đặt lại từng app để tìm nguyên nhân. Nếu những cách trên không giải quyết được, hãy liên lạc với đại lý để tìm hiểu về chính sách đổi máy mới.

Thắc mắc những biện pháp chữa lỗi thường gặp trên HTC One M8
Thắc mắc những biện pháp chữa lỗi thường gặp trên HTC One M8

trong khi thay thế mặt kính cảm ứng HTC One M8
– Bước 1: chuyên viên kỹ thuật thực hiện test uy tín màn hiển thị cảm ứng smartphone để bảo đảm smartphone đủ tiêu chuẩn thay thế thay cam ung htc one m8 HCM mới hay không. người tiêu dùng sẽ được giúp đỡ 1 phương pháp giải quyết tinh tế, cụ thể về uy tín, tình hình mặt kính cảm ứng smartphone của chiếc máy mình.
– Bước 2: dùng thiết bị chuyên dùng để bóc tách mặt kính cảm ứng điện thoại đã bị chấn động ra khỏi màn hình hiển thị.
– Bước 3: làm sạch hết lớp keo cũ. Sau khi Vệ sinh xong, được lắp đặt keo khô OCA phủ lên tất cả màn hình lcd bằng trang bị chuyên để dùng, cam đoan keo dàn trải đều, kết dính tốt.
– Bước 4: dùng máy ép chân không chuyên dụng ép kính vào màn hình hiển thị.
– Bước 5: Đưa màn hình cảm ứng vào máy hấp chuyên để dùng
– Bước 6: cộng tác viên test toàn bộ màn hình hiển thị và màn cảm ứng của điện thoại lần cuối. Tư vấn, giới thiệu cho quý khách hàng phương pháp giải quyết chăm sóc, bảo vệ smartphone.