Mua chung cư Parkcity Hà Nội cư dân trúng thưởng SH

Người mua  có giao dịch thành công nhà liền kề hoặc biệt thự ở tiểu khu Evelyne Gardens nằm trong dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được sở hữu ngay lì xì chào đón năm mới là một xe máy Honda SH Mode.

Đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư khu đô thị ParkCity Hanoi áp dụng từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư Perdana ParkCity phát triển ParkCity Hanoi theo hình mẫu công trình DesaParkCity đã được Perdana ParkCity thực hiện thành công tại Malaysia. Đây là một ý tưởng sáng tạo và độc đáo với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Khu đô thị ParkCity Hanoi được thực hiện trên diện tích 77 héc ta với các tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu căn  nhà liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao cho khách hàng từ năm 2014. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những căn nhà thấp tầng tọa lạc dọc theo các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1 héc ta, nhiều diện tích dành cho công viên và không gian chung.

Chủ đầu tư khu đô thị cũng đầu tư thực hiện khu tiện ích đầu tư hơn 200 tỷ, gồm vườn tiệc nướng, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, khu đậu xe, 3 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà… Theo kế hoạch sẽ hoàn thiện trong năm 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/dP5Hnt )

Dự án ParkCity TownCenter được thực hiện trên tổng diện tích 18 ha, được thiết kế với những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người sinh sống ở phía Tây Thành phố Hà Nội.

Evelyne Gardens gồm có 18 biệt thự song lập và 147 căn hộ liền kề được phát triển trên tổng diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các căn nhà và biệt thự Evelyne Gardens có giá chào bán từ 10,7 tỷ đồng một căn. Từ ngày 1-31/1/2016, bạn đăng kí mua thành công căn hộ ở Evelyne Gardens sẽ được tặng ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.