Mua bán căn hộ The Gold View quận 4 căn hộ có sự đầu tư to lớn trong năm 2015

Căn hộ The Gold View quận 4
Dự án Căn Hộ The Gold View Quận 4 đang là những dự án bất động sản đẳng cấp ở Việt Nam với một không gian sống sang trọng, cùng với hệ thống dịch vụ & tiện ích cao cấp. Sống tại nơi này, khách hàng chẳng những được tận hưởng sự thoải mái của tiện nghi đầyđủ, sang trọng, mà còn có cảnh view thành phố thoáng rộng ven bờ sông, với bầu không khí trong lành mát lạnh từ dòng sông cùng mảng không gian xanh yên ả, các bạn cảm nhận được sự thư thái của một môi trường sống đẳng cấp, khiến tâm hồn thăng hoa, hạnh phúc

Dự án bất động sản The Gold View đang nằm tại tại 346 Bến Vân Đồn quận 4, một khu vực đắc địa, liền kề với quận 1 và phù hợp để lưu thông, ngoài ra, thế đất nơi đây ứng với thế long mạch trong phong thủy tin rằng sẽ đem lại tài lộc cho khách hàng. Đến với dự án này khách hàng còn được đảm bảo có sổ hồng.

Tại dự án bất động sản này, khách hàng còn có lợi thế về một nơi dễ tiếp cận mạng lưới giao thông huyết mạch, giúp cho cư dân từ đây đến các quận lân cận chỉ vài phút

Hệ thống tiện ích tại căn hộ này thật đầy đủ và đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu từ giải trí thư giãn, đến những nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sống khách hàng.

Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn là tổ chức thâm niên kinh nghiệm, uy tín là chủ đầu tư dự án căn hộ The Gold View.

Tổ chức TNR HOLDINGS VIET NAM đảm nhiệm trách nhiệm quản lý và phát triển dự án The Gold View

Được thiết kế & thi công bởi tổng thầu uy tín COTECCONS.

Mặt thiết kế The Gold View được Cơ quan Korn Architects của Cộng hòa Liên bang Đức phát triển.

Cư dân tương lai của dự án The Gold View còn được ưu ái khi đặt mua căn hộ tại đây nhờ những gói ưu đãi lãi suất đến từ Maritime Bank, đối tác tài chính chiến lược của dự án, đồng thời là tổ chức bảo chứng và bảo lãnh dự án.
( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold View)

Hotline: 0909 605 650

Nguồn: du an the gold view quan 4