Mở bán nhà ở Vincom Shophouse Hải Phòng – Tập đoàn Vingroup

Ngày 12/9/2015 Tập đoàn Vingroup tổ chức sự kiện ra mắt Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế ở thành phố Hải Phòng ở Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền . ( Click xem thêm: Du an luxcity )

Song song với việc công bố mở bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng tiến hành áp dụng gói ưu đãi hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên.

Bên cạnh các ưu đãi về giá, 100% người mua dự án còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được trải nghiệm hàng loạt dịch vụở khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Đặc biệt, 15 người tiêu dùng đầu tiên đặt mua Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Dự án tọa lạc tại số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới có vị trí đắc địa nhất thành phố. Dự án có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia trên tổng quỹ đất rộng 19.960m.

Tất cả các căn Shophouse được thiết kế theo ý tưởng tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 dành cho những hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là khu vực sinh sống như vậy quý vị vừa có thể buôn bán, vừa có thể an cư một cách thoải mái trong tổ ấm của mình. Kết hợp với những không gian buôn bán, sinh hoạt là các công trình xanh được phối 1 cách hài hòa giúp dự án Vincom Shophouse Hải Phòn khắc phục được tối đa những điểm bất cập của kiểu nhà phố truyền thống.

Một trong những lợi thế lớn nhất của khu Shophouse là nằm trong khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến ngày 30/9/2015 sẽ đi vào hoạt động theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đa dạng các thương hiệu thời trang đẳng cấp, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro… Người dân tại dự án sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng cao cấp, luồng giao thông thông thoáng và hoạt động mua sắm sầm uất tại đây.

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, người mua có thể tự kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lợi. Đặc biệt, những căn Shophouse sở hữu mặt tiền từ 5 – 12m, định vị ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè rộng lớn sẽ tận dụng tốt nhất cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của qúy khách.

Dự kiến từ tháng 10/2015 chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên .