Mở bán block H thuộc căn hộ Conic Sky Residence

Sáng 10/10/2015, Công Ty CP XD, ĐT và PT Lĩnh Phong – Conic sẽ chính thức mở bán nhà ở khu H Conic Skyway Residence tại dự án KDC Conic, lô 13B, ĐL Nguyễn Văn Linh , Phong Phú , Bình Chánh.

Khu dân cư Conic có vị trí ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực Nam Sài gòn nơi có không gian thoáng mát được thừa hưởng những điều kiện tự nhiên không khí trong lành thoáng mát. Dự án Conic Skyway Residence định vị ngay cửa ngõ vào Khu DC Conic, được thiết kế gồm 2 Block cao 19 tầng block nhà được thiết kế với mái vành vòng cung, theo hình Elip tạo sự tinh tế mềm mại là nét cơ bản nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh.

Trong thời gian vừa qua, hơn 170 căn hộ khu G Conic Skyway Residence đã được khách mua đón nhận và tin tưởng quyết định chọn làm nơi an cư, hiện tại dự án đang được hoàn thiện và cư dân nhận bàn giao nhà ở vào cuối năm 2015. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức )

“Với tiêu chí sản phẩm thật, giá trị thật, căn hộ Block G Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện qua từng ngày, đây chính là thông điệp mà chúng tôi đã truyền tải và được thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình”: Đại diện HĐQT Ông Phương Xuân Thụy khẳng định.

“Để thực hiện điều này, cùng với sự hợp tác từ các đối tác chiến lược, Công Ty Lĩnh Phong Conic đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực về tài chính về con người, lựa chọn các đơn vị nhà thầu đầy đủ năng lực, uy tín kết hợp với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công và quản lý cung ứng vật tư”.

“Một lần nữa, với căn hộ Block H Conic Skyway Residenc chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hình thành nên chuỗi sản phẩm căn hộ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như hợp lý phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, để chúng tôi được đón chào thêm các cư dân mới gia nhập vào cộng đồng Khu dân cư Conic góp phần hình thành nên khu Dân cư kiểu mẫu tại Khu vực Nam Thành Phố”.

Căn hộ khối H Skyway Residence được bán giai đoạn 1 gồm 96 căn diện tích đa dạng từ 56m2 đến 96 m2 gồm 1 đến 3 phòng ngủ với giá chào bán hợp lý từ 14,1 triệu/ m2 đã bao gồm VAT, phương thức trả tiền linh hoạt chỉ trả tiền đợt 1 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị chung cư trong 20 năm, chắc chắn rằng với sản phẩm nhà ở này cùng với các giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho khách mua dễ có được và lựa chọn được địa chỉ an cư tốt nhất.

Trong lễ ra mắt nhà ở Block H Skyway Residence, khách hàng sẽ tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đặt cọc ngay rinh quà liền tay” với vô số quà tặng giá trị lớn. Đồng thời quý khách tham dự buổi ra mắt sẽ nhận được quà lưu niệm và phiếu ưu đãi mua hàng từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim.