Lý do nên mua căn hộ The Gold View?

Diện tích đất tại 1 số khu vực trung tâm nội thành đang dần dần bị thu nhỏ bởi sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh. Để giải quyết thực trạng này, trong chiến lược phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực hiện chính sách giãn dân ra các khu vực ngoại thành.

Thế nhưng theo tâm lý của đại đa số người dân

Ngoài tiết kiệm được thời gian đi lại thì sống ở nội thành với các dịch vụ hoàn hảo nhất luôn gây ấn tượng với nhiều người. nhưng, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. vì vậy, đòi hỏi về không gian sống đảm bảo gần kề nội thành và có môi trường sống xanh

Địa thế quận 4 tại Tp.HCM giống như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn được bao quanh bởi ba mặt sông, và thuận lợi để di chuyển nhanh chóng tới các quận trung tâm như quận1 , quận 7, quận 5 và quận 2.

Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của Sài Gòn, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông minh kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một khu vực sinh sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Kênh Bến Nghé – Tàu Hủ sau khi được tu tạo đã mang đến sự thay đổi cho cư dân quận 4. Đây cũng là yếu tố khiến cho bất động sản tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền bến Vân Đồn, được đánh giá là đáp ứng đủ các điền kiện để thực hiện các dự án nhà ở hiện đại.

Trong một hội nghị về thị trường nhà đất vào đầu năm 2015, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam – 1 doanh nghiệp uy tín và nổi tiếng về nhiều dự án thành công ở Hà Nội, cho rằng mấy năm trước đây, phân khúc chung cư cao cấp phải cố gắng để tỏa sáng trong tình trạng đóng băngcủa thị trường bất động sản, thì nửa năm đầu năm 2015, cho thấy rằng thị trường nhà đất đang rộng cửa chờ đợi sự vươn lên của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ The Goldview q4, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh