Khuyến mãi hấp dẫn dành cho người mua dự án Goldsilk Complex

Khách mua chỉ cần trả trước 60% tổng giá trị căn hộ sẽ được bàn giao nhà theo đúng tiến độ, 40% còn lại được trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận căn hộ.

Với chung cư 2 tỷ đồng, người mua sẽ trả 1,2 tỷ đồng, 800 triệu còn lại trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1,6 tỷ, người mua chỉ trả 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi nhận nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với các người mua có mong muốn vay vốn mua căn hộ, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án, còn tung ra hai chương trình hỗ trợ tài chính.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, quý vị có thể chọn gói vay tối đa 50% giá trị hợp đồng, 1 năm không lãi suất, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc người mua sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị nhà ở, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Điển hình chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng đối với nhà ở 2 tỷ đồng. Từ khi vay đến khi nhận bàn giao nhà ở, bạn sẽ trả mỗi tháng 2-4,6 triệu đồng tiền lãi. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% mỗi năm cho 50% giá trị chương trình vay nhằm giúp bạn giảm nhẹ áp lực trả nợ.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex định vị tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án có các tiện ích đa dạng phục vụ người sinh sống. Trẻ con có bể bơi vườn nhiệt đới với nhiều tán cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời bao gồm vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người sinh sống.

Người lớn được thiết kế những khu vực thư giãn, giải trí thích hợp sau những thời gian làm việc căng thẳng. Được lấy ý tưởng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc phụ huynh vừa nhâm nhi cà phê vừa ngắm nhìn các bé vui chơi ở quảng trường, khu vui chơi.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại hội tụ tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng ở đây còn có phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là nơi chăm sóc và duy trì sắc đẹp cho phụ nữ. Khu nhà phố thương mại còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần xây dựng nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc đã tồn tại lâu đời.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9