Khu phức hợp chung cư Park View Tower Hoàng Mai

Chung cư Park View Tower ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, có giá từ 19 triệu đồng /m2. Qúy khách có thể thanh toán 7 lần. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Park View Tower Hoàng Mai theo kế hoạch được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, theo quy hoạch có trên 6.000m2 diện tích sử dụng đất, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 sử dụng làm chung cư với tổng diện tích sàn căn hộ trên 63.800m2, đáp ứng tổng cộng 672 nhà ở.

Các chung cư có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, phù hợp với gia đình trẻ. Nhà ở có thiết kế độc đáo, xẻ khe giúp tất cả các phòng chung cư đều đón ánh sáng và gió tốt nhất. Căn hộ Park View Tower có khu vực để xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) đáp ứng nhu cầu gửi xe của người dân tại đây.

Có vị trí tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Chung cư Park View Tower có điều kiện sống thoáng mát và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích lên tới trên 20 héc ta, chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú hiện có. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Mạng lưới giao thông trong khu vực thuận lợi với các tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Tam Trinh nối liền trung tâm Thủ đô Hà Nội với đường Vành đai 3, đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Thủ đô Hà Nội… Từ dự án quý khách di chuyển khoảng 10 phút là có thể đến những khu vực trung tâm của thành phố.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, Dự án Park View Tower đã được HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

ông Vũ chia sẻ: “HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”.

Hơn nữa, HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với khách mua nhà tối đa 80% giá trị, thời gian cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất thấp chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội có được căn hộ.

Dự án Park View Tower có giá từ 19 triệu đồng một m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, tiến độ chi trả phù hợp chia làm 7 lần. Hiện nay dự án chung cư Park View Tower đã xây dựng xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến vào đầu năm 2017công trình sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ .