Hướng Dẫn Lựa Chọn Mua Touchpad Cần Lưu Ý

Bạn Biết Gì Về Mouse Computer

 

Khi mua trackpad, người mua, đặc biệt là người chơi game, phải cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Cách Cử Động Của Trackpad Quang Đãng/Trackpad Laser

mouse quang quẻ có đèn pin khá minh bạch. Tiếp đó, touchpad sẽ đưa dữ liệu di chuyển về chip, và con trỏ Chuột trên màn hình hiển thị sẽ di chuyển tương ứng với chuyển động của touchpad.

mouse la-ze chuyển động hầu như Giống như mouse quang đãng Mặc dù vậy lại sử dụng tia sáng hồng ngoại chẳng thể thấy được được thay thế cho đèn chiếu bình thường. Vì vậy, dù trackpad la-ze không phát ra ánh đèn minh bạch như touchpad quang quẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn cho nên tránh nhìn thẳng vào cảm biến của Chuột khi vẫn đang kết nối với máy vi tính. Hành động này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới mắt của bạn.DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

DPI và Polling Rate là câu hỏi thường được mang tới tranh luận. từng cá nhân có chung quan điểm cá nhân của riêng chính mình, và thậm chí một số công ty Chuột còn tuyên bố rằng mức DPI nhiều nhất của trackpad không phải là một thông số quá quan trọng. chuột macbook