Dự kiến vào cuối năm 2017 Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao

Dự án Seasons Avenue đang thi công hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Định vị ở quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, liền kề khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Dự án Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Ví dụ như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, giúp cho việc lưu thông tới các khu vực khác trong Hà Nội trở nên tiện lợi.

Tổng thể dự án bao gồm 4 tòa chung cư trên khu đất rộng 1,3 héc ta, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue có tổng cộng 1.300 nhà ở với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Chung cư thông minh Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ chung cư tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Có hai loại căn hộ gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và tất cả đều là các căn góc.

Các chung cư vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa căn hộ lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của chủ hộ. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue hướng một không gian xanh và thân thiện với môi trường, tạo ra không gian thư giãn lý tưởng cho bạn. Hồ bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ đem lại cho bạn khu vực luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn như vườn nướng ngào trời, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án chỉ thu 50% giá trị hợp đồng trước thời điểm bàn giao nhà. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, tòa nhà đầu tiên dự kiến vào năm 2017 sẽ hoàn thành và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: chu dau tu luxcity )