Dự án Sunsquare hoàn mỹ theo thời gian

Chủ đầu tư tặng ngay một cây vàng SJC và bộ nội thất thương hiệu châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho khách giao dịch căn hộ.

vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) Chủ đầu tư Thăng Long tổ chức sự kiện chào bán đợt 3 các căn hộ Sun Square cùng chương trình công bố cất nóc các tòa văn phòng của dự án .

Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt cọc, bao gồm khuyến mãi ngay 1 lượng vàng SJC cho 10 cư dân đầu tiên đăng kí đặt cọc nhà ở và 5 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng tiếp theo. Cư dân còn được khuyến mãi gói nội thất phong cáchchâu Âu trị giá 50 triệu đồng triển khai cho một số chung cư  tại dự án Sun Square  Hà Nội trong kì mở bán này.

Dự án tọa lạc trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội thuận lợi, gần khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội …

Tiện ích nội khu hiện đại với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn hiện đại, trung tâm tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho các dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như nhà trẻ, nhà hàng, bar,quán cà phê, siêu thị,ngân hàng…

Công trình xây dựng áp dụng những biện pháp thi công hiện đại để vừa đảm bảo  tốc độ thi công vừa nâng cao chất lượng dự án. Thiết kế mặt bằng của dự án rất thông minh, số lượng nhà ở  trên một mặt sàn thoáng, những nhà ở đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên 1 cách tối ưu nhất.

Khu căn hộ được bố trí hàng loạt thang máy đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của bạn. Với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các gia đình di chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 tòa đang phát triển  vượt tiến độ kế hoạch, trong đó hai tòa văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Block chung cư A và B đang xây dựng lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến. ( Click xem thêm: Luxcity )