Dự án Mega Village chỉ còn lại 80 căn nhà phố

Khách hàng đặt mua nhà phố dự án Mega Village sẽ được hưởng gói chi trả thích hợp, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village

Từ ngày 1-31/10 nhằm đón chào những cư dân cuối cùng, chủ đầu tư Khang Điền áp dụng ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho khách hàng đăng kí thành công nhà tại dự án Mega Village.

Chủ đầu tư đã kí kết cùng Eximbank áp dụng gói chi trả cho quý khách đặt mua dự án. Như vậy, chỉ cần thanh toán 40% là đã có thể nhận căn hộ ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc qúy khách cũng có thể trả tiền 30% nhận nhà định cư ngay, gia hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được thanh toán theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village-1

Bên cạnh đó, Khang Điền cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền cư dân chi trả trước hạn. Chủ đầu tư cam kết tất cả 323 căn nhà phố dự án Mega Village sẽ được hoàn thiện và giao chung cư cho người tiêu dùng vào đầu năm 2016. Dự án Mega Village được Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho các căn đã hoàn thiện. Hiện, dự án được phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Nam.

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), chỉ 600 m là tới góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, giáp hai mặt sông, được thực hiện theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/