Dự án Luxcity Quận 7, miếng đất nở hậu tốt cho việc làm ăn

Những lúc có nhu cầu mua bất động sản như căn hộ hoặc đất nền, đa số cư dân rất lo âu không biết nên chọn lựa dự án nào, căn hộ nào?

Song song với tiêu chí tìm hiểu vị trí, giá cả, diện tích thì phong thủy của ngôi nhà cũng là một tiêu chí to lớn mà mọi người không thể bỏ qua.

Thế “Phú Quý”

Trong tổng thể trong thị trường bất động sản ngày nay, rất nhiều người vẫn trước sau như một với danh ngon “nhất vị nhì hướng”. Do vậy, ngoài địa hình nổi bật thì tiêu chí phong thủy của các ngôi nhà được biết là yếu tố để dự án thu hút người.

Vừa qua, Công ty Đất Xanh đã công khai phát triển căn hộ Luxcity (đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7). Dự án Luxcity với hai tòa tháp A và B, được xây theo hơi hướng sang trọng. Hầu hết các dự án tại Luxcity đều nằm nở hậu, trên nền đất cao, hướng mắt về Phú Mỹ Hưng, Cầu Phú Mỹ, liền kề khu vực đa dạng những tiện ích sinh hoạt.

Ở căn hộ, hồ bơi trung tâm được ví như “giếng trời” tụ lộc – che chở sự bình yên cho cả 2 tháp nhà, tạo ra sự thông thoáng cho vị trí chung quanh. Cùng với, khi bước chân vào dự án Luxcity, một góc của khu tiểu cảnh và thác nước như là cất giữ đặc tính sinh khí cho nhiều người dân ở đây.

Vị trí đắc địa

Nằm ở giữa trung tâm đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM, căn hộ Luxcity sở hữu vị trí ở khu vực trung tâm quận 7 và nằm ở giao điểm của các trục đường chính: cầu Phú Mỹ, Nguyễn Văn Linh… liên kết nhanh tới một số quận 1, 4, 2, 9, đồng thờivà cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đến 5 phút…

Nếu lựa chọn căn hộ Luxcity, người mua nhà sẽ được thưởng thức nhiều hơn 25 tiện ích nội khu sang trọng như là: Phòng tập gym, hồ bơi, siêu thị mini, spa, nhà thuốc… mà không [cầnphải đi xa. Những gia đình dễ dàng tiết kiệm thời gian di chuyển và yên tâm để con học tại những trường theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trường RMIT, Đinh Thiên Lý… Vấn đề mua sắm bây giờ cũng trở nên đơn giản với The Crescent Mall, Vivocity liền kề và hệ thống siêu thị Coopmart xung quanh.

Ngoài, căn hộ Luxcity thừa hưởng hơn 65 tiện ích ngoại khu sầm uất như là: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Viện tim Tâm Đức, Trường Đại học RMIT, Trung tâm Thể dục thể thao, Hệ thống siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện FV, Đại học Cảnh sát, Trung tâm thương mai Vivocity, Trung tâm Hội chợ…

Ngoài vô số lợi ích phong phú, dự án quả thực là dự án có vị trí vàng, bảo đảm đời sống an cư, và đem lại những giá trị sống trên “hàng sao” cho khách hang. Chắc rằng sẽ ví Luxcity bao gồm một tác phẩm kiến trúc hoàn mỹ với thời gian.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650