Dự án Ecolife Capitol cao cấp, giá tốt tại Hà Nội

Vào sáng 1/11 ở Thủ đô Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã ra mắt  những chung cư dự án EcoLife Capitol tới người tiêu dùng.

Lễ ra mắt thu hút hơn 400 người tới tham dự và ngay trong lễ ra mắt đã có trên 100 căn hộ đã được đăng kí mua.

Dự án EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, định vị ở số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. EcoLife Capitol áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió với mục đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và ổn định cho tương lai.

Những kiến trúc sư người Pháp đến từ công ty NKB Archi đảm nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết nhà ở, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh.

EcoLife Capitol bao gồm 3 tòa căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, đáp ứng 760 chung cư, 2 tầng gửi xe ôtô, một tầng lửng gửi xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm độc đáo của dự án EcoLife Capitol chính là hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 ở tầng 5 và SkyBar sẽ mang tới cho bạn những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích đa dạng, 100% các căn hộ tại dự án đều được thiết kế tinh tế, có khả năng đón nắng, đón gió đến từng phòng chức năng và được bài trí phù hợp với văn hóa sống của người Việt.

Dự án được bảo trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, phân phối độc quyền bởi STDA. Dự kiến chung cư sẽ được bàn giao đúng hạn cho cư dân  vào quý I/2017.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh