CT36 Dream Home không gian sống trong xanh

Các chung cư có diện tích từ 59m2 đến 100m2, nội thất chất lượng cao cấp gồm sàn gỗ nhập khẩu, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa nhôm kính khung nhôm cách âm.

Dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công do Tổng Công ty 36 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư, có vị trí tại tổ 24, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. CT36 Dream Home KĐT Định Công gần với những con đường trọng điểm vào trung tâm thành phố, cách trục Giải Phóng 200mvà hơn 1 km để đến các trục đường vành đai 2, vành đai 2,5, đường vành đai 3. Từ dự án, quý khách có thể đi lại nhanh chóng vào trung tâm Thủ đô Hà Nội và các địa điểm xung quanh.

Sống trong căn nhà CT36 Dream Home KĐT Định Công , bạn không chỉ được thừa hưởng các dịch vụ sẵn có của dự án như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… mà còn được trải nghiệm hàng loạt tiện ích, cơ sở hạ tầng của những khu vực lân cận như khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đại Kim. Tọa lạc giữa 3 hồ điều hòa lớn là hồ Linh Đàm, hồ Định Công và hồ Đầm, dự án có được môi trường sống mát mẻ, trong lành và đẳng cấp, tiện nghi. Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS đã kiến tạo CT36 Dream Home KĐT Định Công  mang phong cách kiến trúc thông minh. Dự án có 2 tòa nhà cao 25 tầng đồng thời trang bị 6 thang máy, có 16 căn trên mỗi sàn, hai tầng hầm, hai tầng dành cho khu dịch vụ thương mại. Bãi đỗ xe có trục nâng hiện đại được thiết kế từ tầng 3-5, khu kỹ thuật nằm ở giữa tầng 5 và tầng 6 được thiết kế hệ thống chống cháy lan đảm bảo an toàn cho cư dân.

Các nhà ở của CT36 Dream Home KĐT Định Công được thiết kế độc đáo, cao cấp, tối ưu hóa nguồn sáng tự nhiên. Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, phòng bếp của căn hộ sẽ không ảnh hưởng tới phòng khách trong quá trình chế biến thức ăn.

Những chung cư  CT36 Dream Home KĐT Định Công  có diện tích 59-100m2 với mức giá bán từ 23 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công  được phân phối chính thức bởi hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA phân phối độc quyền dự án , mở bán vào trung tuần tháng 3. Khách hàng giao dịch căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ, trong đợt đầu tiên chỉ cần trả từ 100 triệu đồng là đã có thể sở hữu nhà ở CT36 Dream Home KĐT Định Công . ( Click xem thêm: Can ho luxcity quan 7 )