Chung cư Goldmark City chất lượng, giá ưu đãi tại Hà Nội

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank dành riêng cho cư dân đặt cọc chung cư dự án Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với vô số khuyến mãi.

Người tiêu dùng được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị hợp đồng), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị nhà ở, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Cư dân đặt cọc căn hộ chỉ phải thanh toán đợt 1 10% tổng giá trị căn hộ và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng / tháng để sở hữu chung cư trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc bạn thanh toán đợt một 15% tổng giá trị chung cư, 9 đợt chi trả tiếp theo chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ chi trả 5% tổng giá trị căn hộ. ( Click xem thêm: căn hộ hỗ trợ vay 30000 tỷ )

Trong tháng 7 âm lịch vừa rồi, đã có tới gần 200 căn hộ Goldmark City được bán thành công. Bên cạnh tiến độ xây dựng vượt cam kết, quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, chủ đầu tư còn dành hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, 4 quảng trường rộng mang nét đẹp ấn tượng. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, không những đầu tư chi tiết trong suốt giai đoạn quy hoạch, thi công; nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật tại các khu chung cư và trung tâm thương mại cũng sẽ được đầu tư đến từng chi tiết.

Tại Goldmark City, khu vực cộng đồng và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp là một yếu tố không thể tách rời, tạo nên điểm nhấn cho dự án. Ngoài block D có tổng diện tích 2,1 ha được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, một phần tầng một của block căn hộ chung cư cũng được thiết kế làm trường mẫu giáo mang đến sự tiện nghi cho các bậc phụ huynh. Các tòa nhà ở nối với nhau bởi những thảm cây xanh, lối đi bộ thông thoáng và hồ nước mát lành.

Vào ngày 27/9, đơn vị phân phối công ty XD&ĐT Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện lễ mở bán giai đoạn 4 của Goldmark City trong khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong sự kiện này, tất cả người đăng kí mua chung cư Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội có được vô số quà tặng với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.