Chung cư Gateway Thảo Điền cao cấp tại TPHCM

Gateway Thao Dien cùng lúc được đứng tên tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM” ngay trong lần đầu tham gia Vietnam Property Awards . ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

Vietnam Property Awards là một phần trong giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được diễn ra ở Việt Nam nhằm tôn vinh các nhà đầu tư và xây dựng BĐS, các hạng mục thi công, kiến trúc và thiết kế nội thất đẳng cấp nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments – ông Nguyễn Hoàng Tuấn ,đã được tôn vinh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

Đây là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu nổi trội trong lĩnh vực địa ốc. Trước ông Tuấn, “Nhân vật bất động sản của năm” cũng vinh danh các nhân vật tỷ phú đình đám trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Dự án Gateway Thao Dien thiết kế gồm 439 chung cư hạng sang, 85 căn hộ dịch vụ và 22 chung cư đẳng cấp bậc nhất. Tập trung vào phân khúc khách hàng hạng cao nên bên cạnh thiết kế kĩ lưỡng đến từng chi tiết, nội thất của các nhà ở Gateway Thao Dien cũng rất hiện đại, kiến tạo nên một nơi sống hài hòa, đẳng cấp. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho nhà ở, nhà vệ sinh và bếp được lắp đặt từ các nhãn hiệu số 1 thế giới.

Dự án Gateway Thao Dien còn tọa lạc ở vị trí có tầm nhìn đẹp, giúp khách mua chiêm ngưỡng vẻ đẹp của TP HCM và sông Sài Gòn. Đến nay, dự án Gateway Thao Dien đã giao dịch được hơn 60% tổng số căn hộ tính từ đợt chào bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.