Chào bán đợt cuối The Vista

Chủ đầu tư CapitaLand chào bán những căn hộ cuối tại The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành tặng cho người dân đầu tư lâu dài. Với người mua để ở sẽ được ưu tiên lựa chọn những căn có tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

Dự án The Vista có vị trí ở khu Đông Sài Gòn, mở bán các chung cư đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý nhà ở dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Người tiêu dùng mua nhà ở sẽ được nhận dịch vụ quản lý chung cư 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm mang lại sự yên tâm cho các chủ sở hữu căn hộ.

Ngoài lựa chọn căn hộ đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, quý vị còn có thể chọn đặt cọc nhà ở dọn vào ở ngay với hàng loạt lựa chọn nhà ở với tầm nhìn ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong các khu nhà ở cao cấp ở quận 2 với vị trí tiện lợi đi vào trung tâm. Dự án The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm sang trọng. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện đem tới không gian sống đầy đủ, đẳng câp. Các căn hộ được thiết kế thoáng đãng và riêng tư gồm từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, Dự án The Vista   tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án bao gồm 750 nhà ở và 100 căn hộ dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

Dự án The Vista được phát triển đồng bộ trên mảnh đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, chung cư dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại đầu tư cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm chung cư được thiết kế dọc theo những trục đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có vô số cây xanh mặt nước. The Vista có tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông Sài Gòn.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr