Biệt thự AQUA BAY có nên đầu tư giai đoạn đầu?

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư khu đô thị Ecopark sẽ ra mắt 126 sản phẩm căn hộ  liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay vào ngày 26/9 tại Hà Nội. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Hiện, do lượng người dân đăng ký mua đã vượt số sản phẩm chào bán đợt này nên chủ đầu tư Ecopark quyết định sẽ tổ chức chương trình bốc thăm. Theo đó vào chiều 26/9, khách hàng sẽ được mời tham dự sự kiện lễ công bố dự án Aqua Bay và những người có nhu cầu sẽ đăng ký nhận phiếu thăm trực tiếp từ chủ đầu tư ở sảnh giao dịch khu đô thị Ecopark.

Dự kiến khu đô thị Ecopark sẽ chuẩn bị 600 phiếu bốc thăm mua chung cư liền kề và biệt thự trong phân khu Aqua Bay từ ngày 26/9 tới hết ngày 6/10. Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức trong hai ngày 10-11/10 để chọn ra 126 cư dân được quyền ưu tiên lựa chọn những căn căn hộ có vị trí, diện tích phù hợp nhu cầu gia đình với mức giá ưu đãi.

Những sản phẩm Aqua Bay rả mắt đợt 1 gồm 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó biệt thự song lập diện tích 190-230m2, biệt thự song lập thương mại diện tích 220-280m2. Gía chào bán dự kiến từ 21 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Bên cạnh đó là 72 căn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên, phù hợp cho cả mục đích đầu tư và an cư. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5 tỷ đồng / căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Aqua Bay thuộc khu đô thị Ecopark tọa lạc phía Đông Nam Hà Nội, đã tiến hành trưng bày hàng loạt các căn nhà mẫu từ tháng 6 vừa qua. Phân khu này có quy hoạch và thiết kế hài hòa giữa không gian đô thị và không gian sống hiện đại. Mặt hồ rộng lớn với cảnh quan trải dài sẽ là điều kiện tốt để nơi đây có thể tổ chức chuỗi những sự kiện ven hồ trên vành đai 2km. Aqua Bay hội tụ phong phú nhiều loại hình BĐS và dịch vụ tiện ích, phục vụ đa dạng nhu cầu, điều kiện và mong muốn của khách hàng.

Trải rộng trên khu đất rộng 74 héc ta, dự kiến phục vụ nhu cầu nhà ở cho hơn 10.000 hộ gia đình, Aqua Bay tổng hòa các điều kiện của một khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án tận dụng tốt nhất các ưu thế của khu vực cảnh quan, cây xanh, hồ nước rộng lớn.

Mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân đều được thiết kế liền kề với các trường học quốc tế, bệnh viện, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế Els Performance Golf Academy, công viên xanh, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện… được kết nối hài hòa bởi một hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện lợi. Và còn sở hữu các tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, hệ thống dịch vụ clubhouse, dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm…

Hiện, những đối tác lớn của Ecopark như Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam), Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Học viện Golf EPGA do danh thủ huyền thoại Ernie Els sáng lập đang được gấp rút triển khai xây dựng và dự kiến lần lượt vào năm 2016 và 2017 sẽ đi vào hoạt động. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )