Worldstar Land chính thức công bố dự án Star Tower

Worldstar Land chính thức công bố dự án Star Tower tới khách hàng tại thị trường thủ đô Hà Nội vào sáng ngày 11/10, trong khách sạn Daewoo.

“Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” định vị ngay tại 283 Khương Trung, gồm nhiều chức năng ở, dịch vụ thương mại. Dự án Star Tower hứa hẹn là khu vực sinh sống tuyệt vời cho những gia đình trẻ khao khát có được nhà ở thông minh ở trung tâm thủ đô.

Dự án “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” do Công ty CP Đầu tư Thiết kế và Xây dựng Việt Nam (Videc) làm Chủ đầu tư được thực hiện với quy mô cao 27 tầng. “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” nằm trong tổ hợp Valian Complex. Xét về mặt vị trí, “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower”được thực hiện trên khu vực phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân – một trong số các Quận trung tâm của thành phố Hà Nội.

Từ Star Tower, người tiêu dùng có thể nhanh chóng di chuyển đến những công trình lớn như Trung tâm thương mại Royal City, bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đặc biệt, trong bán kính 300m có rất nhiều trường học các cấp từ mầm non đến đại học và các chợ truyền thống. Hơn nữa, khu vực Khương Trung, Khương Hạ, Bùi Xương Trạch, Định Công… có mật độ quần cư hiện tại dày đặc. Nên tại đây, khó có thể còn diện tích đất rộng để xây dựng được hạng mục hoành tráng và quy mô như Star Tower.

Được xây dựng trong địa điểm mà quần thể dân cư đã hình thành lâu đời nên dự án Star Tower tận dụng được vô số những dịch vụ tiện ích sẵn có. Nhưng, chủ đầu tư Videc cũng rất quan tâm phát triển chuỗi tiện ích nội khu mong muốn đem lại cho quý khách khu vực sống đầy đủ và thoải mái nhất, như: Trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà có khu vực dành riêng cho trẻ em và người lớn, phòng tập Gym, Yoga, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh… Với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 34% nên các cư dân sinh sống tại Dự án “Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ Star Tower” hoàn toàn hài lòng về không gian sống an lành.

Về thiết kế, các nhà ở tại Dự áncó diện tích từ 69 m2 đến 92,2m2, được chủ đầu tư lọc bỏ tốt nhất các chi tiết rườm rà, mong muốn đem đến cho quý khách sự thoải mái và tận dụng được mọi không gian sống. Các chung cư đều được tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, thông gió và đảm bảo luôn chan chứa ánh sáng tự nhiên. Các hướng của block nhà đều có hướng nhìn đẹp, hướng ra sông Tô Lịch, khu đô thi Royal City và trục đường Nguyễn Trãi.

Nhân sự kiện lần đầu tiên Worldstar Land tung dự án Star Tower ra thị trường, chủ đầu tư Videc sẽ thực hiện chương trình chiết khấu 1% tổng giá trị chung cư cho 30 khách đăng ký đặt mua nhà ở  đầu tiên.

=> Click xem thêm: Opal Riverside Đất Xanh