Với 1,5tỷ tại Nam Sài Gòn, lựa chọn dự án nào là tốt nhất?

Với số vốn để dành được sau nhiều năm làm việc khoảng 1,5 tỷ đồng khách hàng  có thể mua nhà phố trong khu dân cư hoặc nhà ở có vị trí ở các quận vùng ven trung tâm Sài Gòn.

Ông Ngô Đình Hãn – Giảng viên chuyên giảng dạy về Bất Động Sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế Tp.HCM) nhận định rằng: Nếu bạn chỉ có 1,5 tỷ đồng? Chưa có nhà ở ? người Sài Gòn sẽ có 2 phương án lựa chọn để tối ưu hóa dòng tiền của mình như sau.

Phương án thứ nhất: mua nhà phố (gắn liền với đất) trong khu dân cư hiện hữu.

Đối với những chung cư ở các quận vùng ven như: quận 7, 9, Nhà Bè, Bình Tân, Thủ Đức… có khoảng cách di chuyển về trung tâm từ 10-15 km thì số vốn tầm 1,5 tỷ đồng là có thể mua được .

Các căn nhà này phần lớn thường có diện tích đất 50-60m2, xây dựng theo kiểu một trệt, một lầu, diện tích sử dụng dao động từ 90-100m2, xe hơi vào không lọt vì hẻm thì nhỏ chỉ từ 2-4m và tiện ích đi kèm hầu như không có.
Tiềm năng tăng giá của nhà phố theo thời gian khá cao, cư dân có thể tham chiếu qua giá giao dịch thực tế trên thị trường của từng khu vực . Tuy nhiên, phần giá trị thặng dư là do giá đất tăng, phần căn hộ sẽ bị xuống cấp dần theo thời gian.

Phương án thứ hai: mua chung cư  ở phân khúc B hoặc B+ (Tham khảo: Căn hộ  dự án Lux City giá bán chỉ từ 1,49 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ 65m2)

Với 1,5 tỷ đồng bạn  có thể chọn mua chung cư  ở các quận 2, 7, 9, Nhà Bè có diện tích dao dộng khoảng 60-70 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ 1 hoặc 2 nhà vệ sinh cạnh với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng . Những dịch vụ và tiện ích đi kèm tương đối đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống hào hòa của gia đình bạn.

Ở tại căn hộ , cả gia đình bạn sẽ có được một môi trường sống và cộng đồng dân cư trí thức, hoàn toàn an tâm về vấn đề an toàn vì đã có bảo vệ trực 24/24, nếu quý khách không ở thì

Chung cư ngày càng hoàn thiện theo thời gian khi cộng đồng hình thành đông hơn và dịch vụ đầy đủ hơn  là phần tăng giá trị chính.
Nhà ở  dự án Lux City  quận 7 có giá cạnh tranh so với khu vực chỉ khoảng 1,5 tỷ với đầy đủ tiện nghi, tầng lớp dân cư hiện đại, giao thông thuận lợi .

Xem chi tiết nhà ở  tại đây: http://nhadatkhudong.net/can-ho-lux-city-huynh-tan-phat-quan-7/

Hoặc liên hệ Phòng kinh doanh phụ trách chính dự án Lux City: 0902 95 92 96 – 0989 605 650.