Vì sao nên mua Tân Việt Tower chất lượng tại Hà Nội

chủ đầu tư và những đơn vị phân phối địa ốc tổ chức chào bán các căn hộ giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn ở toà căn hộ Tân Việt Tower vào ngày23/8/2015 . ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

Tòa nhà Tân Việt Tower có vị trí tại khu nhà ở Đức Thượng, sát mặt tiền đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, diện tích dự án lên đến gần 6ha, được thiết kế thành 2 toà nhà căn hộ, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

block chung cư A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, tòa thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm ở giữa 2 khối cao tầng. Với trục đường 32 được mở rộng hoàn thiện, quý vị chỉ bỏ ra 10 phút để di chuyển từ dự án tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Bên cạnh các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các nhà ở tách biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Mỗi căn hộ được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy theo diện tích với đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Hơn nữa, Tân Việt Tower còn có công viên cây xanh xanh mát, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, dịch vụ siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống y tế hoàn chỉnh và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Đặc biệt, Tân Việt Tower ở trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị đẳng cấp như như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Khu chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, tiện nghi.

Đây là dự án duy nhất mà quý vị được bàn giao nhà ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị căn hộ. Mặt khác, ưu điểm nổi bật của Tân Việt Tower chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Thành phố khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư sẽ kết hợp với tổ chức phân phối gồm địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng, sàn BĐS Realhome và sàn BĐS Compareal cũng sẽ tư vấn cho bạn các gói vay vốn hỗ trợ ưu thế nhất từ những ngân hàng để nhanh chóng sử dụng gói 30 nghìn tỷ với lãi suất ưu đãi 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị chung cư và thời hạn vay lên đến 15 năm.