Vì sao nên mua mua Nhà ở EHome 4 của CĐT Nam Long

Cư dân đặt cọc nhà ở EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần chi trả trước số tiền 100 triệu đồng là có thể tận hưởng những dịch vụ sống hiện đại của q khu đô thị. ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )

Rất nhiều người dân đắn đo khi đứng trước quyết định: nên mua căn hộ hay đất xây nhà ở những khu vực liền kề TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của chính họ.

Hiểu được nhu cầu của qúy vị, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) phát triển cùng lúc 2 dòng sản phẩm: nhà phố vườn và căn hộ tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố đi theo concept “3 thế hệ”, dành cho các gia đình có vốn để dành khá thì dòng căn hộ lại cung cấp những biện pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho các gia đình mới cưới, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, nguồn vốn còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết, nhu cầu căn hộ tại các đô thị hiện nay rất lớn, vấn đề là những nhà đầu tư có phát triển được sản phẩm phù hợp, thiết kế đẹp và giải pháp tài chính tối ưu hay không. Với nhà ở dự án E Home, Nam Long tự hào có thể giải quyết những vấn đề cốt lõi này.

Trước hết, sản phẩm được phát triển với diện tích phù hợp, thoáng đãng và giá bán vừa phải, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm gánh nặng về tiền bạc, Nam Long đã hợp tác với nhiều ngân hàng thương mại, cung cấp vô số các gói vay đặc biệt để cư dân dễ dàng sở hữu nhà. Ví dụ như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của ngân hàng Vietcombank .

Đồng thời, theo ông Lê Chiến Thắng, Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long, hiện đã có 250 trường hợp mua nhà ở EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi, với chương trình vay thương mại, căn hộ EHome 4 giá 475 triệu đồng, người mua chỉ cần trả trước 100 triệu đồng, tương đương 20% là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức thanh toán này khá phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh vấn đề tài chính, chủ đầu tư EHome 4 cũng đã giải quyết thêm một vấn đề quan trọng khác là chuyện gây dựng những giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào sinh sống. Do tọa lạc trong khuôn viên 12 héc ta của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên người dân của nhà ở EHome 4 được sử dụng hệ thống các tiện ích nội khu hiện hữu như an cư trong một khu đô thị như: sân thể thao, trường mầm non, công viên, hồ bơi… dù số vốn quý khách bỏ ra chỉ để mua một chung cư.

Cùng với tiện ích nội khu, EHome 4  tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi có triển vọng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm trở lại đây, hàng loạt công trình trọng điểm về y tế, thương mại dần được xây dựng (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); điều này tạo thêm giá trị sống của bạn cũng như tích lũy giá trị gia tăng của những sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn trong tương lai.