Vì sao nên độ khóa chống trộm smartkey cho xe tay ga giá rẻ tại Shop SH Sài Gòn

Được giới thiệu vào cuối năm 2015 gần đầu năm 2016, thiết bị khóa thông minh smartkey được ra mắt trên chiếc xe SH Việt Nam 125i 150i với khá nhiều chức năng hấp dẫn và tiện ích cho người sử dụng.

Anh em sẽ có một sự trải nghiệm vô cùng mới lạ khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều chức năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Sản phẩm với trọng lượng khoảng 3 kg và giá ban đầu của một ổ khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ.

Thiết bị khóa chống trộm thông minh gồm có 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Quý khách có thể thay thế các bộ phận trên ở những Head Honda trên toàn quố, nếu như bị sự cố hay hư hỏng. Cũng có khá nhiều ổ khóa smartkey giả mạo Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hoặc từ TQ chính vì vậy mà các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi gắn các loại khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không bị tiền mất tật mang. Nếu như anh em trang bị những sản phẩm khóa smartkey không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ Trung Quốc thì hậu quả của nó không phải bất cứ chỗ sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả các Head Honda cũng không nhận sữa lỗi đối với hàng nhái.

Khách hàng chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Hỗ trợ khách hàng: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , Phường 7 , Quận 5 , HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm: đồ chơi xe NVX 125 155