Vì sao chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đảm bảo nhất ở khu vực Quận 5 ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức vua của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ CN, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ công nghiệp. Theo đó các nước học hỏi kinh nghiệm, tiếp nối và sản xuất. Nên thông thường khách hàng hay biết các sản phẩm sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo công nghệ CHLB Đức.

Bây giờ Trung Quốc là địa điểm có sản lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các quốc gia nhiều bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của Trung Quốc không phải xấu, mà giá nào của nấy thôi. Mặt hàng Trung Quốc loại tốt thường đi về Châu Âu, và trong môi trường tranh chấp thì các nước Á Đông theo hướng ngược lại. Theo Kenny một giám đốc của một nhà máy lớn ở China, phát biểu rằng sản phẩm của Cty xuất đi Châu Âu rất cao, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả lớn ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước Châu Á khác làm bản chất về số lượng và chất lượng không vượt mặt nổi hàng Trung Quốc. Đó là lý do ngay từ đầu không chia ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chí đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được nhất. Theo Kevinl phụ trách thị phần Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu ngày nay nói rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại khu vực China, ở một thị trường rất khác, về mẫu mã và chất liệu xì tai riêng.

Nguồn :Tại sao chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?