Ưu đãi hấp dẫn đợt cuối cho cư dân mua chung cư Goldmark City

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, khách quyết định mua nhà ở Goldmark City có cơ hội sở hữu vô số quà tặng giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2015 mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho người quyết định mua chung cư dự án Goldmark City.

Theo đó, khi người dân mua thành công chung cư dự án Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều sở hữu một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 quà tặng giá trị.

Bên cạnh giải đặc biệt là 1 xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, người tiêu dùng đăng kí mua còn có cơ hội sở hữu các quà tặng khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những người tiêu dùng đã mua căn hộ dự án Goldmark City trước ngày 1/11/2015 có thể mua chung cư tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các chung cư ưu đãi này phải được đặt cọc từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính người dân hoặc người khác do người dân xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 Goldmark City gồm chuỗi các chung cư sang trọng với mức giá từ 25 triệu đồng / m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là dịp cuối cùng (ngày 30/10) để bạn được hưởng gói lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị hợp đồng).

Ngày 24/10/2015, lễ giới thiệu  tiền sự kiện đã ghi nhận phản hồi tích cực của đông đảo cư dân có nhu cầu ở và đầu tư chung cư Goldmark City. Hơn 800 người tiêu dùng có mặt trong sự kiện chào bán, gần 20 khách hàng được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ Maritime Bank, hơn 20 quý vị trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình ra mắt và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, quý khách còn được chiêm ngưỡng các màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được tái hiện giữa không gian sự kiện.

Goldmark City nằm ngay 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là một trong các dự án ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng hàng loạt các tiện ích hiện đại như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn… dành riêng cho cư dân khu đô thị, đem tới một cuộc sống hoàn hảo, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/