Ưu đãi chủ nhân khi mua dự án Diamond Island

Vào ngày 19/12, Kusto Home – chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương) sẽ chào bán 2 gói ưu đãi cho khách hàng có quyết định mua nhà để an cư và cho nhà đầu tư bất động sản.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho quý khách mua nhà để an cư, quý vị trả trước 30% giá trị căn hộ sẽ được bàn giao căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi quyết định mua căn hộ dự án Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, khách mua sẽ thanh toán 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị hợp đồng) là có thể được bàn giao chung cư và chuyển vào sinh sống ngay. Trong 24 tháng saiu, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho cư dân là nhà đầu tư, Người dân đăng kí mua nhà ở sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản tiền từ 4 tỷ đồng cho chung cư 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án Diamond Island hiện đã hoàn hoàn thành. Hiện tại 50% cư dân sinh sống tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả các nhà ở dịch vụ ở dự án Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án căn hộ tiện nghi mang phong cách nghỉ dưỡng định vị tại trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án nhà ở hạng sang Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là không gian xanh và các tiện ích cộng đồng hướng đến các giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích bao gồm công viên xanh rộng 3 ha, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, vườn nướng BBQ, hồ bơi tràn bờ với hướng nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm thành phố , nơi quý khách có thể tận hưởng hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Các căn hộ của dự án Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Giá từ 4 tỷ đồng. Hiện nay giai đoạn một đã có 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư tiếp tục dành tặng cho 10 khách hàng đầu tiên chọn mua nhà ở quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Melosa Garden