Tư Vấn Sơn Nhà Xưởng Theo Phong Thủy

Mách Bạn Các Kiểu Chọn Lựa Màu Sơn Cửa Hỗ Trợ Nhà Máy Thêm Sang

 

lựa chọn màu sơn cho Nhà Xưởng là điều vô cùng cần chú trọng vì nó tác động trực tiếp đến thẩm mỹ và tinh thần của tất cả mọi người trong tập đoàn. công việc chọn lựa sắc màu không những cần phù hợp với mệnh tuổi của người chủ nhà sản xuất mà còn phải căn cứ vào hướng của xưởng sản xuất.

Nên Xem Xét Kỹ Lưỡng Trước Khi Tiến Hành Đổi Mới Phong Thái Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng thường phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay giải trí.  Chúng làm ra thực trạng tâm lý khả quan và khơi gợi tính tìm ra và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng tạo và lựa chọn smart cho phòng làm việc và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm thấy yên tĩnh, êm đềm, đem lại cảm giác thư thái thường được sử dụng cho những vị trí nghỉ dưỡng như nhà tắm, phòng ngủ.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường xuyên được sử dụng hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối tăng cường sắc độ của những màu khác trong lúc những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
Đừng quá cứng nhắc tuân theo bất kỳ một xu thế nào: quý khách phải yêu chính màu của căn nhà người tiêu dùng và đừng lấy ý thích của người khác làm ý thích của mình. Hãy lựa chọn lấy màu mà người sử dụng thật sự thích. Và tìm ra cách thức quan sát mới khi kết hợp màu của căn nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, miếng lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… tất cả đều đem đến gu riêng cho chính bạn và Việc này sẽ thật sự mang đến sự phúc hạnh cho chính bạn.