Trung tâm Thay Mặt Kính Mic iPhone 4

Độ Tin Cậy iPhone 5s Sau Sửa Micro Chất lượng Không

Các bước thay mới Micro iPhone 6 Plus của chúng tôi

  • nhân viên nhận máy từ người sử dụng, kiểm tra máy sơ qua và tuyên bố hiện trạng gặp sự cố phụ kiện của chiếc máy cho khách hàng, giải đáp về the service thay thế Micro cho iPhone hiện có của cửa hàng và khoảng giá.
  • sau thời gian kiểm tra kỹ chất lượng của phụ kiện mới, nhân viên tiến hành cài đặt phụ kiện vào máy cho người tiêu dùng.
  • bắt đầu thanh toán, viết phiếu bảo hành và tặng Gift card
  • mức phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng là một điểm đặc trưng tại cửa hàng của chúng tôi.
  • nguồn nhân lực nhân viên tận tâm, niềm nở trả lời mọi băng khoăng của bạn với trình độ chuyên môn công nghệ cao có thể thỏa mãn mọi nhu cấu của bạn.

Khi đến với Minh Phát  Mobile, sau khi được lắp đặt dịch vụ thay thế Micro cho iPhone, bạn được tặng tấm dán bảo vệ màn hình lcd cấp cao và voucher trị giá thành 50-100K cho lần được trang bị dịch vụ sau. thay mic iphone 4

Minh Phát Mobile nhận thay thế Micro iphone với giá cả thay mới rẻ nhất ngày nay so với những cửa hàng sửa iphone khác ở hcm. không những thế để bảo đảm uy tín của the service, bạn sẽ được lập phiếu bảo hành 6 tháng kể từ lúc thay thế Micro iphone ở đây, nếu sự cố trung tâm sẵn sàng 1 đổi 1 cho bạn.