trung tâm nào thay mới màn hình lcd hkphone uy tín

nơi thay mới màn hình hiển thị ĐT hkphone

 

Dịch vụ thay màn hình smartphone lấy ngay tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile là dịch vụ với các ai đang bận rộn. thời lượng mà Nhân viên kỹ thuật ở Bảo Long Mobie thay thế màn hình cảm ứng cho quý khách chỉ từ 30 lại 45 phút.
Chính sách bảo hành khi đến thay thế màn hình cho Smartphone HKPHONE
• Thời gian bảo hành trong vòng sáu tháng ( tính từ ngày thay ).
• Trong bảy ngày Thứ nhất Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile sẽ thay thế cho quý khách hàng toàn bộ miễn phí khi sản phẩm có lỗi.
• giải đáp các vấn đề điện thoại100% miễn phí, cùng lúc làm cho lắp ráp các app trên điện thoại cho khách.
•Miễn phí dán màn hình hiển thị cho Smartphone HKPHONE .


Theo điều tra của những nhà sản xuất điện thoại thì trong một điện thoại thông minh màn hình hiển thị là linh kiện thường hỏng nhất bởi vì kích thước màn hình cảm ứng càng ngày càng lớn tuổi sẽ dẫn tới màn hình dễ chịu tác động vật lý dẫn tới vỡ.Dựa trên đa dạng thống kê chứng minh rằng trong hầu hết các linh kiện của chiếc smartphone thì màn hình hiển thị là linh kiện dễ bị nứt do các tác động vật lý nhất.So sánh với những loại Điện Thoại khác thì màn hình của các chiếc điện thoại cảm ứng thường xuyên là chi tiết dễ bị hỏng nhất.Màn hình của những chũng loại điện thoại thông minh là một trong những yếu tố làm  nên những cảm nhận tuyệt cho quý khách tuy nhiên đây cũng là linh kiện dễ bị nứt,vỡ nhất.Để giải quyết khó khăn của người dùng smartphone Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile cho ra mắt dịch vụ thay thế màn hình Điện thoại thông minh HKPHONE uy tín, uy tín về chất lượng hàng đầu ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao, thiết bị hiện đại, sẽ phục vụ, thỏa mãn mong muốn người dùng 1 Phương pháp nhanh gọn và tiện lợi nhất. quý khách hàng đang cần thay mới màn hình hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ở thay màn hình hkphone revo max
Hãng điện thoại cảm ứng thương hiệu Việt HKPhone ngày 26/7 chính thức ra đời điện thoại iRevo sau gần 1 5 “thai nghén.”iRevo sở hữu bộ xử lí lõi tám MTK6592, chiều hướng 1,7GHz, Ram 2G, chip xử lý chip VGA 4 nhân Mali450MP4 tốc độ 700MHz, làm cho máy nắm giữ tốc độ khắc phục nhanh tuy mở đa dạng phần mềm đồng thời, thậm chí có khi với những game 3D nặng.
giá cả chính thức của iRevo là 5.750.000 đồng. Tuy nhiên, HKPhone sẽ giảm 500.000 đồng cho 500 khách đầu tiên đặt hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. mặt hàng sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 31/7