Trả chậm trong 5 năm khi mua dự án cao cấp với giá hấp dẫn chỉ 1,65tỷ/căn

Chỉ trong một thời gian ngắn. tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ được đặt mua ởnằm ở Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã gây chú ý.Có hơn 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn nằm đường Hậu Giang – Q.6 đã trở thành tâm điểm chỉ trong một thời gian ngắn.

can-ho-him-lam-cho-lon
Him Lam Chợ Lớn có sức thu hút mạnh mẽ bởi đang tiến hành bàn giao nhà tuy nhiên người mua nhà vẫn được trả chậm đến năm năm.

Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư

Gia đình anh Mạnh Dũng chọn dự án trên 100m2 bởi vì một nguyên do còn to lớn trên cả chuyện tiền bạc: “Mọi dịch vụ và nhu cầu của cả gia đình 3 thế hệ nhà tôi đều được đáp ứng ngay trong khu căn hộ. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng tôi đến sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Thậm chí khu vui chơi bằng nhựa mềm dành cho trẻ cũng được Him Lam chú ý đầu tư. Tôi thực sự rất bất ngờ vì trong một khu căn hộ lại có thể đầy đủ tiện ích đến như vậy.” ( Click xem thêm: Luxcity )

Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao. Giá 1,65 tỷ – Trả từ 9 triệu/tháng trong 5 năm. Công viên và hồ bơi rộng 4500m2 đã phục vụ cư dân.

Hơn thế nữa, thứ anh vừa ý nhất là hệ thống trường học từ mầm non đến Trung học phổ thông đều nằm trong dự án, hiện giờ vợ chồng anh không còn mất thời gian để đón đưa hai con đi học. Đồng thời, hồ bơi, công viên đã đưa vào sử dụng nên cuối tuần 2 con anh có thể thỏa thích vui chơi ngay ở khu nhà mình. Cùng với đó, công tác vận hành sau khi hoàn thiện và quản lý chung cư sẽ được thực hiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất, chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT) – trong phân khúc căn hộ cao cấp.

Lợi đơn, lợi kép

Tổng giá trị căn hộ tầm 1,65 tỷ/căn. Người dân được bàn giao nhà hoàn thiện cùng với nội thất đầy đủ của những thương hiệu nổi tiếng như TOTO; Ferroli; Teka… Toàn bộ số tiền của phần nội thất này đã giúp người dân tiết kiệm được 2,5 triệu đồng/m2 .
1 nhà bất động sản nhận xét, với các người dân có ý định muốn mua ngôi nhà để ở, cùng với giá tiền căn hộ thì những tiện nghi dịch vụ ngay ở khuôn viên Him Lam Chợ Lớn chính là mối quan tâm hàng đầu để có 1 cuộc sống thông thoáng, tiện nghi và an ninh được thắt chặt. Đó cũng là nhiều lợi thế cạnh tranh giúp cho căn hộ lôi cuốn sự chú ý của nhiều cư dân.

Tiện ích dành cho 3 thế hệ được chú trọng giúp dự án được nhiều khách hàng mua để ở lựa chọn

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 5 năm (chỉ trả 9 triệu/tháng)
Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi – Ông Nguyễn Văn Tùng nhận định rằng, “Tôi không bất ngờ khi Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng””. Bởi ngoài vô vàn giá trị nổi trội gồm tiện ích cao cấp, tiềm năng giá trị gia tăng, giá bán phù hợp, chất lượng hoàn thiện, người mua căn hộ sẽ được nhận nhà ngay chứ không phải đợi hai, 3 năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể (khoảng 288 – 360 triệu đồng).

Hơn thế nữa, người dân còn được hưởng lợi từ chính sách chi trả 50% nhận căn hộ ở ngay, 50% còn lại được trả chậm trong 2- 4 năm, phần trả chậm này tập đoàn đã chịu chi phí thay cho khách hàng (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác, người mua nhà được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. “Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt trên thị trường tính đến thời điểm này”, ông Tùng nhận định.

Nhiều người mua nhà nói, nếu không chọn sớm thì họ có thể tuột tay những căn hộ diện tích dễ mua, vừa phải, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.

( Click xem thêm: Luxcity )