Tòa T2 thuộc Thăng Long Victory mở bán thành công

Trong số 240 nhà ở  tung ra trong đợt 3 của tòa T2 đã có 92% được giao dịch thành công với giá từ 14 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng một căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 và sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà Hợp tác cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group chào bán giai đoạn 3 khu căn hộ T2 thuộc tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Dự án Thăng Long Victory, thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại chương trình chào bán, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group thông báo khu T2 Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ chung cư trung bình cho các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để sinh sống. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng trong chương trình ra mắt, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho khách hàng nhà ở  đúng hạn với chất lượng cao.
Dự kiến, block chung cư T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà ở vào quý IV/2016. Người tiêu dùng đặt mua chung cư  sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng gói hỗ trợ vay mua căn hộ của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp căn hộ tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Dự án liền kề với vô số hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và vô số các tuyến đường huyết mạch. Từ dự án, bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án Thăng Long Victory được thừa hưởng vô số cơ sở hiện có của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Thăng Long Victory gồm 5 block chung cư từ T1 đến T5. Hiện dãy T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang thi công đến tầng 9. Các căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế độc đáo, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều lấy gió và ánh sáng tự nhiên làm nên một căn nhà ngập tràn ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo thành 2 không gian an cư tuyệt vời và thư thái.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside