Tòa CT3-Eco-Green hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty CP Địa ốc Phú Tài hợp tác cùng Chủ đầu tư Việt Hưng thực hiện buổi giới thiệu chính thức tòa CT3 – Eco Green City, Nguyễn Xiển, thủ đô Hà Nội vào ngày 19/9.

Tại chương trình giới thiệu cũng đã tìm được chủ nhân của vô số giải thưởng Tủ lạnh side by side, Máy giặt Electrolux, Ipad Mini 3, Tivi Samsung, Lò vi sóng với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng.
Mở màn thành công với block CT4, Eco-Green City đã giao dịch thành công hơn 4000 căn hộ chỉ trong vòng 2 tuần sau khi CT4 được giới thiệu thị trường. Tiếp nối thành công của CT4, CT3 là tòa tháp tiếp theo được giới thiệu thị trường với mong muốn đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng muốn an cư trong nhà ở tại dự án Eco-Green City.

Ngay trong chương trình chào bán, 97% số lượng căn hộ ra hàng lần 1 của tòa CT3 đã được giao dịch thành công. Như vậy, với giá từ 24,5 triệu/m2 (gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp), tương đương với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn, Eco-Green City tạo thêm cơ hội an cư trong nhà ở hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế ngay trung tâm phát triển sôi nổi của thành phố Hà Nội .

Trong lễ chào bán, Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng chia sẻ sẽ đầu tư vào chuỗi dịch vụ tiện ích ở Eco-Green City một cách hiện đại nhất, như rạp phim hiện đại cập nhật những bộ phim mới nhất hiện nay, TTTM hiện đại, gói dịch vụ dành cho cư dân, hệ thống 4 hồ bơi bốn mùa ở tầng 6 khu chung cư với 2 bể bơi dành riêng cho cư dân nhí và 2 bể bơi người lớn… và, Eco-Green City cũng là dự án có giá trị gia tăng vì trong tương lai gần2 dự án liền kề là công viên Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park được hoàn thiện . ( Click xem thêm: cara riverview đất xanh )

Cũng trong buổi ra mắt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai, Đại diện Tổng thầu EPC dự án- Ông Bùi Khắc Sơn nhấn mạnh: “Nhận thức rất rõ sứ mệnh của mình trong việc là tổng thầu EPC của dự án, bằng năng lực và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho khách hàng căn hộ đúng hạn với chất lượng cao nhất”.

Được đánh giá là block ấn tượng có view tuyệt đẹp đắc địa trong dự án Eco Green City, CT3 có hướng Đông Nam view trực diện khu đô thị The Manor Central Park, các căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thông thoáng với không gian tươi mát. Dự án Eco Green City được đánh giá cao khi được thiết kế, thi công, xây dựng bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, công nghệ tấm tường Alcotec… giúp đẩy nhanh tốc độ thi công và sức bền của hạng mục.

Các chung cư có diện tích linh hoạt đa dạng từ 56 m2 đến 115 m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế ấn tượng, thoáng đãng, nội thất đẳng cấp và đồng bộ. Tất cả các nhà ở đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự kiến vào quý IV/2017tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thành và bàn giao nhà , người tiêu dùng mua chung cư sẽ được áp dụng vô số ưu đãi và chính sách hỗ trợ vay mua chung cư lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.