Tìm hiểu thông tin về smartphone HTC Desire 816

Tìm hiểu thông tin về smartphone HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá mềm
gần đây HTC đã đề cập thêm một sản phẩm hướng đến phân khúc smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình lcd với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.
Xem thêm video

Camera đằng sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
máy ảnh chính có hỗ trợ thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. đem đến những bức ảnh sắc nét, rõ ràng, sống động với sắc màu vô số và cụ thể thật bất ngờ. Cùng đèn flash siêu sáng tạo ra những video và ảnh được chụp cực nét, đầy đủ cụ thể. Phần cứng tuyệt vời hợp tác thêm app camera được HTC đầu tư kỹ càng khiến cho ảnh chụp của điện thoại giá phải chăng HTC Desire 816 không thua gì những máy ảnh công nghệ số. Đặc biệt là bộ tính năng HTC Zoe, cho phép khách hàng kể những sự việc ngay từ các bức ảnh và video của bản thân.
thay màn hình HTC Desire 816 ở HCM

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi nhu cầu về tác vụ mà còn là một mặt hàng xả stress thượng đỉnh. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang đến cho con người Toàn bộ những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá mềm HTC Desire 816, cùng với tên tuổi đáng tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được người dùng niềm nở, và máy móc có thể cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.