Tiêu chí xưởng may Gapie Fashion đưa ra để làm hài lòng khách hàng

Những khi bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục, áo lớp… thì việc chọn được cho mình công ty may gia công áo thun đồng phục đáng tin cậy là điểm cực kỳ cần thiết. Với một công ty có kinh nghiệm may áo thun đáng tin cậy chúng ta sẽ dễ dàng có được những chiếc  áo thun đồng phục, áo lớp  đẹp, chất lượng.

Là một nơi có hơn 10 năm kinh nghiệm may và cung cấp mặt hàng áo thun khác nhau cho các siêu thị lớn, xưởng may Gapie Fashion luôn không ngừng hoàn thiện sản phẩm để làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng chọn Gapie Fashion  khi có cần may áo thun đồng phục, áo lớp,…

Tất cả sản phẩm áo thun của xưởng may Gapie Fashion luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất nhưng mức giá lại cực kỳ cạnh tranh. Có được lợi thế này là do Gapie Fashion có được cho mình 1 nguồn vải chất lượng tốt được nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với lượng lớn nên luôn có được giá hợp lý nhất. ( Click xem thêm: Xưởng may áo thun nam )

13 9KT10BaoAnh139201214475834 1 500x387 Xưởng may gia công áo thun chất lượng, uy tín, giá rẻ TPHCM   Gapie Fashion

Với mong mỏi luôn gửi đến cho khách hàng của Gapie Fashion những chiếc áo thun tốt nhất, Gapie Fashion đã không ngần  ngại đầu tư xây dựng một mô hình sản xuất với quy trình khép kín, có quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 nhằm bảo đảm tất cả những sản phẩm áo thun khi đưa đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm hoàn hảo nhất, hoàn toàn không vướng lỗi kỹ thuật.

Gapie Fashion luôn mong muốn xây dựng được một sự hợp tác lâu dài với cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu mua sỉ. Xưởng may Gapie Fashion tạo sự tin tưởng, sự yêu  mến cho khách hàng của Gapie Fashion bằng những chiếc áo thun  có chất lượng tốt nhất Với những sản phẩm có chất  lượng cao cấp với mức giá rất cạnh tranh, Gapie Fashion đã và đang không ngừng có được sự yêu mến, tin tưởng của cả khách hàng lẻ lẫn khách hàng có nhu cầu làm mua sỉ.

Gapie Fashion cung cấp và nhận may các kiểu áo thun như: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân, áo thun cá sấu, áo thun 4 chiều, áo thun trơn, may đồng phục bảo hộ lao động…

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]om – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/eeB2La