The Landmark được Vingroup đầu tư cảnh quan chất lượng

Với sự tư vấn và thực hiện của tập đoàn thiết kế cảnh quan EDSA (Mỹ), khu đô thị The Landmark sẽ mang đậm phong cách thời thượng và hiện đại của thành phố New York.

Tập đoàn Vingroup vừa thông báo thiết kế cảnh quan nội khu The Landmark nằm trong Vinhomes Central Park (đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP HCM). Để hiện thực hóa “cảm hứng từ New York”, Công ty bất động sản Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã lựa chọn EDSA – tên tuổi lớn trong ngành thiết kế thế giới là đối tác trực tiếp tư vấn và thực hiện thiết kế cảnh quan cho toàn khu. ( Click xem thêm: Melosa Garden )

Theo đó, tại The Landmark, sẽ chú trọng hệ thống hồ bơi nội khu. Mỗi bể bơi được thiết kế riêng biệt song vẫn hòa hợp với địa thế và cảnh quan chung. Các hàng cây cũng được bố trí với tối đa mảng xanh và bóng mát. Điều này nhằm tăng hiệu ứng thị giác, nâng đẳng cấp cho tầm nhìn của The Landmark, bên cạnh đó góp phần điều hòa nhiệt độ nội khu.

Bên cạnh việc đem lại nguồn khí trong lành, tươi mát giữa cảnh quan xanh rộng mở, diện mạo của The Landmark còn được đầu tư chỉnh chu với quảng trường rộng thoáng, bể jacuzzi, vườn BBQ, đài phun nước vô cực, vườn điêu khắc nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn treo…

Được thi công theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, The Landmark tích hợp trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, khu văn phòng hiện đại, căn hộ dịch vụ, kết nối thuận tiện với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, mang đến nhịp sống vui tươi, hiện đại. Ở đây còn có nhiều khoảng không gian xanh và đan xen các khu vườn yên tĩnh cho người già, khu vui chơi trẻ em, khu hoạt động thể thao ngoài trời và những khu sinh hoạt cộng đồng… Dự án khu đô thị The Landmark sẽ thể hiện được một New York phồn hoa và thời thượng.

Bên cạnh vẻ đẹp New York do đối tác EDSA thực hiệnKhu đô thị còn mang đậm dấu ấn và gu thẩm mỹ tinh tế của Atkins – nhà tư vấn thiết kế tòa tháp Landmark 81, một trong 10 block tháp cao nhất thế giới. Dự kiến vào năm 2018 toàn bộ hạng mục quần thể The Landmark sẽ hoàn thiện.

Vào tháng 12, 2 tòa nhà ở Landmark 3 và Landmark 6 của đặc khu The Landmark sẽ được ra mắt. Landmark 3 thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn dành cho những khách mua đầu tư cho thuê, với hệ thống tiện ích đem tới trải nghiệm như nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao. Trong khi đó, Landmark 6 là block chung cư thông minh. Cả hai tòa chung cư đều sở hữu vị trí đắc địa tại The Landmark, giúp người mua  thụ hưởng tối đa tất cả tiện ích nội khu.

=> Click xem thêm: Melosa Garden