The Gold View nơi an cư hoàn hảo, bậc nhất Quận 4

Khái niệm về môi trường sống có độ phủ xanh nhiều được coi là một tiêu chí được nhắc đến rất nhiều với các dự án bất động sản hạng sang. Thế nhưng, chỉ đảm bảo tiêu chí xanh thôi thì chưa đủ để xây dựng nên một không gian sống hoàn hảo.

The GoldView Bến Vân Đồn là một trong số ít khu phức hợp bên cạnh giá trị xanh mà còn hội tụ được những tiêu chí để đem đến không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế mở kiến tạo nên tầm view vàng cho The GoldView Quận 4.

Về thiết kế tổng thể khu phức hợp toát lên được dấu ấn độc đáo và về chi tiết tinh tế được sự trau chuốt và cẩn trọng trong mỗi chung cư. Để tạo ấn tượng và sự tiện lợi cho khách hàng thì những khu vực chung như khu sinh hoạt chung, hồ bơi, vườn treo và đài phun nước, phòng sinh hoạt cộng đồng,hầm giữ xe, sảnh lễ tân, hành lang … đều được thiết kế ấn tượng và bố trí một cách khoa học và hợp lý để đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Chính vị trí tốt ngay mặt tiền Bến Vân Đồn – con đường ven sông đẹp tại trung tâm Sài Gòn cùng với thiết kế mở của những nhà ở đều trang bị cửa sổ hoặc lô gia đã giúp cho Khu phức hợp The GoldViewkhông chỉ tận hưởng không khí thoáng mà còn có view đẹp hoàn hảo.

Chỉ cần vén rèm cửa bạn có thể phóng tầm nhìn ra nhiều hướng khác nhau để ngắm nhìn tất cả vẻ đẹp của dòng kênh Bến Nghé hiền hòa, ngắm nhìn quận 1 phồn hoa, quận 7 hiện đại hay quận 5 cổ kính… Tất cả các yếu tố đó đã tạo cho Khu phức hợp The GoldView không gian sống không chỉ đẹp về mỹ quan mà còn tôn lên được dấu ấn độc đáo về thiết kế.

Tiện ích khép kín góp phần tạo nên không gian lý tưởng.

Bên cạnh các tiện ích vốn có của khu vực, môi trường sống ở The GoldView Quận 4ấn tượng với nhiều giá trị về tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại như: 3 hồ bơi rộng 685m2 trong đó có 2 hồ bơi cho trẻ em và người lớn ở tầng 5 tháp A và hồ tràn tại tầng thượng tháp B kết hợp với khu Cafeteria, khu BBQ. Trung tâm thương mại rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE là địa chỉ mua sắm, ẩm thực, giải trí để phục vụ người dân The GoldView Bến Vân Đồnvà những vùng lân cận.

Phòng sinh hoạt cộng đồng với phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. Nhất là, khu vườn treo và đài phun nước ở thành phố Hồ Chí Minh cách mặt đất hơn 80m2 không chỉ là không gian xanh mà còn là địa chỉ tuyệt vời tạo điểm nhấn cho không gian sống tại Dự án The GoldView quận 4.

Tất cả các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế ở dự án đều góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên sự đồng bộ và đẳng cấp cho môi trường sống tại Dự án The GoldView. Chính những lợi thế về tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại mà The GoldViewđã thu hút được sự quan sát đặc biệt của cư dân.

Cộng đồng văn minh tạo nên giá trị bền vững.

Cộng đồng sống văn minh là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên giá trị lâu dài cho môi trường sống. Khu phức hợp The GoldViewchú trọng tới khu vực sinh hoạt chung nên bố trí rất nhiều tiện ích để gây nên sự kết nối cộng đồng. Bên cạnh phòng sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi cho trẻ em rộng hơn 500m2 thì khu sinh hoạt chung ở tầng trệt block A mở rộng với đường nội bộ tạo không gian để cư dân dễ dàng gắn kết với nhau.

Đặc biệt, sân chơi cho con trẻ được thiết kế giữa hai block căn hộ là khu vực vui chơi và kết nối của các bé và cũng là địa chỉ để cư dân trò chuyện, giao lưu, chia sẻ với nhau. Tất cả những khu vực chung ở Dự án căn hộ cao cấp The GoldView là yếu tố mấu chốt góp phần tạo nên một cộng đồng sống văn minh và thân thiện.

Với khát khao đem đến địa chỉ an cư hoàn hảo và sản phẩm đầu tư hiệu quả cho khách hàng, TNR Holdings Việt Nam vẫn đang cùng với chủ đầu tư và các đối tác nỗ lực để thực hiện mục tiêu xây dựng Khu phức hợp The GoldViewlà địa chỉ sống hoàn hảo ở trung tâm thành phố.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ: 0909.605.650