The Gold View – Cơ hội an cư đầu tư lý tưởng

Người dân đặt mua nhà ở dự án khu phức hợp The GoldView được vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên.

Ngày 12/12, tại căn hộ mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của The GoldView và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tài chính cho khách hàng dự án The GoldView Bến Vân Đồn.

Theo hợp đồng hợp tác, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ cho người dân đăng kí mua chung cư The GoldView Bến Vân Đồn vay trong 12 tháng đầu với lãi suất 0%. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và gia hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, cư dân có thể tự lường được năng lực tiền và quá trình chi trả vốn 1 cách hợp lý và linh hoạt.VPBank còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị nhà ở.

Dự án khu phức hợp The GoldView là 1 trong số những dự án sở hữu vị trí ”vàng” tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, tiện ích đày đủ và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho hay, thời gian qua, nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho khách vay mua nhà ở tại khu phức hợp đẳng cấp này.

Nhưng, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của các đối tác tài chính, chủ đầu tư của khu phức hợp The GoldView- Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn đã quyết định lựa chọn thêm 1 đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho khách The GoldView quận 4.

VPBank là một trong số các ngân hàng TMCP thành lập sớm ở Việt nam với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Thời gian qua, VPBank đã nhận được những giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Chẳng hạn như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho quý khách vay vốn mua nhà tại các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, từ ngày 12/12, Khách đặt cọc chung cư dự án The GoldView Bến Vân Đồn sẽ có thêm lựa chọn hỗ trợ vay vốn từ VPBank bên cạnh Maritime Bank.

Quý vị lựa chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng gói ưu đãi với lựa chọn hai chương trình vay ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0% hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị nhà ởvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian gia hạn lên đến 24 tháng và khách mua sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức trả tiền mà khách mua chọn lựa.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chương trình ưu đãi lãi suất dài hạn.

Có vị trí ở mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, dự án The GoldView không chỉ có vị trí đắc địa mà còn có những tiện ích nội khu đa dạng nổi bật là trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Ngay tại đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 hồ bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của dự án & đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền- TNR Holdings Việt Nam cho biết sẽ mang đến các lợi ích thiết thực cho cư dân để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu chung cư hạng sang ở ngay nội thành.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức