The everrich 2 khu phức hợp cao cấp

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 (The EverRich 2) là khu chung cư hạng sang gồm 3.125 chung cư được phát triển trên tổng diện tích hơn 112.000m2 .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt PDR vừa cho biết về việc đồng ý chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Cụ thể, UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ký quyết định đồng ý cho chủ đầu tư dự án -Công ty Phát Đạt – được phép sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng quân 7 (dự án The EverRich 2) cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. Đây là dự án Khu chung cư hiện đạivới tổng số 3.125 căn hộ. Dự án nằm trong hệ thống dự án The EverRich của Bất động sản Phát Đạt.

Dự án The Everrich 2 có quy mô diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là quy đất phát triển các hạng mục dịch vụ chung, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 có 03 khối công trình với 12 block căn hộ cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), chung cư office 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Qũy đất phát triển 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số căn hộ thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, dự kiến , 2018 sẽ hoàn thành.

The Everrich 2 quận 7 là dự án do Công ty CP Phát Đạt (PDR) làm chủ đầu tư. Hiện block nhà C đã xong và từ quý 4/2014 bắt đầu bàn giao cho người mua; block chung cư B đã thi công phần thô đến tầng 11 và các khối chung cư A,D đã thi công xong phần móng. Các block căn hộ khác còn lại chưa thực hiện.

Công ty Phát Đạt sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các cư dân về việc nhượng lại đồng thời thực hiện những thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố… Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát – đơn vịnhận chuyển nhượng trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án.

Phía nhận chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 có trách nhiệm tiến hành việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, thiết kế quỹ căn hộ để bồi thường, tái định cư cho các gia đình theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ diện tích đất để thi công nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và tiến hành thực hiện dự án theo đúng kế hoạch và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía Bất động sản Phát Đạt đã tung thông tin với cụm từ gợi ý “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Bất động sản Phát Đạt có nguồn thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, nguồn doanh thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án bất động sản. Đặc biệt dự án The EverRich Infinity đang triển khai tốt, là cơ hội phát triển cho tương lai.