Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone , Sửa Vỏ Ngoài IPhone Quận 7

Bảng Giá Bán Sửa Chữa Vỏ Ngoài IPhone , Thay Mới Vỏ IPhone

trả lời, hướng dẫn cửa hàng thay thế vỏ iPhone 5/5s/5c chính hãng chính hãng giá bán bao nhiêu tại hcm

lớp vỏ iPhone 5,5S hay còn gọi nắp lưng iPhone 5,5s được bao bọc phía sau bảo vệ Hầu hết linh kiện trong máy iPhone. Với design bộ vỏ nhôm này trên iPhone 5,5s người mua có vẻ không vừa ý cho mấy vì hãng Apple design dòng iPhone hay iPad một bộ hợp kim nhôm nguyên khối giúp đỡ người sử dụng cảm thấy chắc hẳn và bắt mắt nhưng nó cũng có nhược điểm mỏng manh dễ bị xướt xước, bị móp hoặc đổ vỡ, bể khi rơi rớt hoặc do ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài vào. thay vỏ iphone 6

Các bước thay thế vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng zin tin cậy tại  Minh Phát Tphcm

– người thợ tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– Sau khi người dùng đã test kỹ lưỡng, chuyên gia kỹ thuật thực hiện lắp ráp và giao phó Đa số phụ kiện và màn hìnhsang lớp vỏ, khung sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
– quý khách được xem và test màu sắc, các viền xem xét có bị trầy xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S chính hãng zin trước lúc thay thế mỗi khi nào đồng ý thì thôi.
– chuyên gia công nghệ level 3/4 mở đầu dỡ gỡ lớp vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng toàn bộ linh kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình lcd xử lý rất thận trọng để bảo đảm không phải gặp tình hình nứt, bể.
– chu trình thay lưng, thay vỏ iPhone ngay trực diện người dùng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– sau thời gian quy trình thay, cài đặt máy iPhone hoàn hảo thì chuyên gia kỹ thuật kiểm tra tính năng và mang cho người sử dụng kiểm tra, test thận trọng cho vừa ý, thật sự vừa ý mới thanh toàn tiền.