Thay Mới Mặt Kính Iphone 6 Zin Trung Tâm Nào Tại Tphcm

Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6/6 Plus Chính Hãng

Làm sao để thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 , iPhone 6 Plus một Các kiểu đơn giản mà đạt hiểu quả nhất. Bảo Long Mobile là cơ sở duy nhất tại SG chuyên biệt về cung cấp the service thay mới mặt kính cho iPhone 6, 6 Plus với thời gian chỉ chưa đầy một tiếng đồng hồ, cùng với giá thành cạnh tranh, nếu bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay mới mặt kính cảm ứng màn hình lcd iPhone 6 thì Bảo Long Mobile là một trung tâm có thể tham lam khảo.

Quy Trình Thay Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng  Iphone 6, 6 Plus
1. Máy của khách hàng được chuyển đến nhân viên kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại ứng dụng để chúng tôi tìm ra nguyên nhân rồi đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa máy cho khách hàng.
2. Sau khi check màn hình của quý khách chỉ bị vỡ kính còn tính năng hiển thị và cảm ứng vẫn thông thường thì khách hàng chỉ cần thay mới, ép mặt kính zin không bắt buộc phải thay mới cảm ứng như thế này sẽ tiết kiệm được 70 % chi phí
3. Nếu trong trường hợp màn hình hiển thị của quý khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt hoàn toàn chúng tôi sẽ thay thế cảm ứng zin cử động ổn định để giữ được 50 % mức chi phí.
4. màn hình lcd bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thay mới màn hình hiển thị nguyên bộ chính hãng
5. trước lúc tiến hành thay mới chúng tôi thực hiện sao lưu, backup dữ liệu cho quý khách hàng
6. Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tháo ráp, thay mới hoặc ép lại màn hình lcd, mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp của khách hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các vấn đề hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình hiển thị.
7. Khi sửa chấp dứt máy, khách được kiểm tra lại uy tín về chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng những khi người dùng ưng thuận 100% về chất lượng và uy tín.
8. sau cuối chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo trì theo từng loại mặt hàng. giá thay mặt kính iphone 6

Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– gìn giữ máy cẩn trọng trong suốt quá trình chữa trị.
– hàng ngũ công nghệ thâm niên từng trải khẳng định chất lượng dịch vụ.
– Sửa dụng thiết bị, công nghệ tiên tiến, cấp cao mà không trung tam sửa chửa smartphone nào có điều cần phải có trang bị
– dịch vụ phụ trợ người dùng, phục vụ quý khách tin cậy và chu đáo

đảm bảo trong lúc thay mới được tuyệt vời chúng tôi có làm cho trang bị chuyên môn cao cho tác vụ ép mặt kính cộng thêm keo dán đặc điểm khác biệt dành riêng cho dòng iPhone 6. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm lớn nhất chi phí khi phục chế lại hoặc thay mới màn hình hiển thị ĐT iPhone 6 plus bị vỡ, bể. Bảo Long Mobile đã official cung cấp dịch vụ tách ép màn hình 6 plus bằng hệ thống máy ép chân không phát triển.