Thay mặt kính iPhone 4 uy tín, giá rẻ tại SG

Thay mặt kính iPhone 4 uy tín, giá rẻ tại SG

thiết lập mật khẩu bảo mật cho iPhone 4
Sau khi ông lớn Apple cho xuất hiện hành tinh hai chiếc smartphone mới đây nhất của hãng là iPhone 5s và iPhone 5C vào tháng 9 vừa rồi thì mức giá bán của iPhone 4 ở các trung tâm phân phối smartphone di động đã được giảm đi đáng kể. Đây thực sự là một thời điểm thích tốt để hầu hết mọi người sở hữu cho mình một chiếc smartphone tốt như iPhone 4. cho dù chất lượng của những chiếc smartphone của Apple là không thể chối cãi thì con người cũng phải cần biết cách bảo quản để kéo dài thời gian sống của chiếc máy. Quy tắc cơ bản nhất trong công tác bảo mật iPhone thật sự là cài đặt mật khẩu (password hay passcode). Một chiếc iPhone với khả năng bảo vệ bằng mật khẩu sẽ ngăn chặn “người lạ” truy xuất thông tin ở trong máy, đặc biệt khi bạn hao tốn hay bị đánh cắp.
Để cài đặt, bạn chọn Settings > General > Passcode Lock.
Cùng với đó, nếu bạn được lắp đặt dịch vụ email từ máy chủ Exchange ở iPhone 4, thì bạn chắc chắn sẽ phải nhập vào mật khẩu để “mở khóa” khi điện thoại ở chính sách “nghỉ”. Với tình huống này, bạn dường như không có menu để vô hiệu hóa tính năng xác thực mật khẩu đến khi mở máy.

Thay mặt kính iPhone 4 uy tín, giá rẻ tại SG
Thay mặt kính iPhone 4 uy tín, giá rẻ tại SG

trong lúc thay mới mặt kính cảm ứng IPHONE 4
– Bước 1: chuyên gia kỹ thuật bắt đầu test chất lượng, uy tín màn hiển thị cảm ứng điện thoại để cam đoan smartphone đủ qui định thay thế mặt kính smartphone mới hay không. người dùng sẽ được giúp 1 giải pháp tinh tế, chi tiết về chất lượng và uy tín, tình huống mặt kính cảm ứng điện thoại của thiết bị mình.
– Bước 2: dùng trang bị chuyên để dùng để bóc tách mặt kính cảm ứng điện thoại đã bị chấn động ra khỏi màn hình và tiến hành thay mặt kính iphone 4 giá bao nhiêu
– Bước 3: Vệ sinh hết lớp keo cũ. Sau khi làm sạch xong, được trang bị keo khô OCA phủ lên Đa số màn hình bằng thiết bị chuyên dụng, bảo đảm keo dàn trải đều, bám dính tốt.
– Bước 4: được trang bị máy ép chân trần chuyên dùng ép kính vào màn hình lcd.
– Bước 5: Đưa màn hình lcd vào máy hấp chuyên để dùng
– Bước 6: nhân viên test tổng thể màn hình hiển thị và màn cảm ứng của điện thoại lần cuối. giải đáp, giới thiệu cho quý khách giải pháp chăm sóc, bảo vệ smartphone.