Sửa Chữa Màn Hình Máy Tính Xách Tay Máy Tính Cá Nhân Macbook Giá Phải Chăng Lấy Gấp Trong 10 Phút

Hướng Dẫn  Sửa Chữa Màn Hình Laptop Apple Laptop Macbook Pro

CÁC LỖI MÀN HÌNH HIỂN THỊ LAPTOP VÀ CÁC GIẢI QUYẾT

Ngày nay mong muốn sử dụng computer của chúng ta càng làm tăng cao. Làm công việc hay thư giãn luôn cần 1 chiếc máy tính cá nhân bên cạnh, vì thế rơi vỡ màn hình cảm ứng máy tính xách tay là điều không thoát khỏi, cũng có khả năng do thời gian mà màn hình hiển thị laptop bị lỗi, có đốm mờ hay điểm chết. Bạn đang lo sợ chưa biết lên thay thế màn hình hiển thị máy tính xách tay địa chỉ nào tin cậy, chất lượng, uy tín, giá rẻ? màn hình hiển thị laptop của bạn đang gặp phải hư hỏng gì.
• màn hình hiển thị MACBOOK có điểm chết, màn hình LCD bị mất màu
• màn hình hiển thị MACBOOK bị sọc ngang sọc dọc, đỏ nền hay lúc có lúc không
• màn hình cảm ứng MACBOOK bị ố hoặc đốm mờ, có điểm chết
màn hình LCD macbook khác hẳn so với các màn hình LCD của các dòng laptop khác dễ dàng vì Đây là sản phẩm cấp cao do đó thật không may khi hư hỏng do chấn động mạnh, vô tình làm đổ nước, điểm chết màn hình, trắng hình … lại không dễ thay mới dễ dàng vì giá thành quá cao sửa màn hình laptop macbook

TRÌNH TỰ THAY THẾ MÀN HÌNH CẢM ỨNG MACBOOK

Nếu bạn chưa có đủ dụng cụ và tự hào thực hiện động tác kỹ thuật thay màn hình hiển thị máy tính cá nhân macbook trên, hãy liên quan Triều Phát laptop để được chăm sóc tuyệt vời.
B1: nhân viên cửa hàng nhận máy, đánh giá lại toàn bộ chất lượng hiển thị máy
B2: Đưa ra hướng giải quyết cao cấp cho quý khách
B3: Nếu quý khách đồng ý, cộng tác viên sẽ Tiến hành thay mới trực tiếp dưới sự theo giõi của người dùng
B4: sau thời gian thay hoàn thành, nhân viên sẽ check toàn bộ máy một lần cuối trước khi đưa trả máy cho người dùng
B5: Lễ tân viết phiếu cũng giống như gián tem bảo hành cho màn hình máy Macbook.

QUYỀN LỢI KHI THAY MỚI, SỬA MÀN HÌNH CẢM ỨNG MÁY TÍNH CÁ NHÂN TẠI MÁY TÍNH CÁ NHÂN TRIỀU PHÁT

quý khách hàng sẽ được ngồi trực tiếp Xem nhân viên kỹ thuật thay màn hình LCD máy tính cá nhân lấy gấp sau 5 tới 10 phút. Cam Kết phân phối cho quý khách hàng những linh kiện chính hãng đáng tin cậy được bảo trì thời gian dài, bảo hành nhanh như lúc khách tới thay 1 đến 1 năm tại trung tâm. Với một nguồn nhân lực nhân viên giàu từng trải lâu năm trong nghề này nghề, sẽ giúp đỡ bạn chữa trị màn hình cảm ứng laptop cũng giống như thay thế màn hình LCD laptop của bạn theo 1 phong thái chuyên nghiệp nhất.

Chính những dịch vụ ưu việt này đã giúp công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT hiện nay đang dần dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy duy nhất tại Hồ Chí Minh cho quý khách hàng trong có nhu cầu thay màn hình laptop giá rẻ hay sửa màn hình laptop uy tín. Đến với công ty LAPTOP TRIỀU PHÁT sẽ luôn luôn là một sự lựa chọn chính xác nhất yên tâm nhất cho quý khách hàng.