So Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Galaxy S6 Edge

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. event ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một số số liệu vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 GB và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt kỹ thuật Reality Display giải quyết thêm về app để mang lại màn hình hiển thị có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ bắt mắt an toàn với thân máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ camera trước đó và sau với thông số kỹ thuật theo thứ tự 5 Megapixel và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera chính có ống kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng trước tiên có khả năng chụp ảnh trong quá khứ, lấy nét sau, cũng tương tự như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay phim slow-motion, video chuẩn 4K tương tự như đa dạng ĐT cấp cao hiện nay.

Theme

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên chính bạn những hệ tươi màu sáng và được phù hợp để quý khách hàng có thể sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách hàng sẽ làm xuất hiện màn hình cảm ứng này và cải tiến các cài đặt của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là nơi người dùng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình lcd, tắt mở nhanh các tương tác thường được trang bị và bắt đầu khởi động một vài phần mềm như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cửa hàng được giao phó xuống dưới thuận lợi hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện lợi. Các ứng dụng Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store chính thức cũng có mặt vì thế bạn có khả năng thoải mái cài phần mềm mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ là 16GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho biến thể ổ nhớ 16 Gigabyte trong khi đó phiên bản 64GB sẽ có mặt với giá 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một phiên bản giới hạn được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế giá trị tăng cường. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá bán lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách có khả năng đặt đời trước BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Các kiểu trực tuyến.

Các Tính Năng Nổi Trội Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thực sự với tác vụ kiểm sát hoạt động, thông báo.như theo dõi sức khỏe thông qua đếm bước, tính thời gian hoạt động ví dụ như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng hành tinh, theo lời đề cập của BKAV.