Sắm dự án CT1A, 1B – Nhận ngay điều hòa trong tháng ngâu

Tòa nhà ở CT1A, 1B tiếp tục làm nóng thị trường địa ốc Hà Nội bất chấp dịp ngâu được tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án  thực hiện mở bán ngày 06/09/2015 ngay ở trong khu đô thị . ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Block CT1A, CT1B định vị trong ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong những dự án quy mô phía Tây Thủ đô. Có được một vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn của Thủ đô Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được xây dựng là mặt tiền của khu chung cư thuộc tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Hà Nội trong tương lai. Đây là lợi thế nổi bật cho dự án. Quần thể cư dân của khu căn hộ  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được thừa hưởng dịch vụ gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Mấy năm gần đây, tâm lý e ngại tháng mưa ngâu đã phần nào giảm bớt, khách mua dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước những quyết định mua bán. Trò chuyện ngắn với chủ nhân chung cư 2 phòng ngủ thuộc tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô- chị Nguyễn Thúy Hằng chia sẻ, gia đình chị đã tìm kiếm thông tin về dự án và chọn mua được căn hộ đáp ứng được nhu cầu. Thời điểm này nhà chị chuẩn bị xong phần tài chính song song với chính sách bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì vậy gia đình chị quyết định ký hợp đồng giao dịch cuối tuần vừa rồi.

Điều này cho thấy khách mua không bị tác động quá nhiều bởi tâm lý mua bán lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn tới những yếu tố cơ bản của dự án như vị trí, quy hoạch, mức giá, tiến độ thi công.
Hiện nay, block CT2A thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa phần tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ nhân; 2 tòa nhà ở cuối cùng CT1A, CT1B thực hiện đúng tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Đồng thời, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự yên tâm và niềm tin cho người dân.

Với mức giá từ 1,3 tỷ căn 1 phòng ngủ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B nằm trong hàng “hiếm có khó tìm” trong danh sách chung cư hạng sang tại Thủ đô Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả nhà ở diện tích nhỏ cũng như đưa ra những phương pháp ghép căn thông minh, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được cuộc sống đầy đủ, tiện nghi bên gia đình.