Rinh ngay điều hòa khi mua chung cư Eco Green City

Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc- Ông Nguyễn Văn Văn cho biết, sắp kết thúc chương trình Mua nhà ở Eco-Green City tặng bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ).  ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Nhiều khách hàng nghe được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, giao dịch của dự án này đã tăng đột biến. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo điều kiện cho nhiều người tiêu dùng quan tâm đến dự án có dịp được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc sẽ thực hiện các buổi bán tập trung .

Tọa lạc trong khu vực với cơ sở hạ tầng đầy đủ với các công trình lớn như: Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An, khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và ngay nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, tuyến đường trọng điểm đi những vùng kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp có tổng diện tích hơn 20.000m2 bao gồm 4 tòa nhà chung cư hiện đại cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Tầng 1 và 2 là khu dịch vụ thương mại và văn phòng, tầng 3, 4, 5 dành làm nơi để xe cho người dân, 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế ở tầng 5. Nhất là, Eco-Green City đầu tư tới 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City- cố vấn cao cấp Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng ông Đào Văn Công tiết lộ: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, dự án Eco-Green City sử dụng các công nghệ xây dựng cao cấp, thông minh hàng đầu thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã tồn tại từ rất lâu và được sử dụng phổ biến trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng nhiều ở những nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Đặc biệt, tại đất nước thường xuyên bị động đất- Nhật Bản đã dùng công nghệ này cách đây 30 năm cho xây dựng vô số dự án cao tầng chất lượng cao. Sử dụng công nghệ này giảm được giá thành nhờ tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiến độ xây dựng nhanh; an toàn và giúp bảo vệ môi trường.

Tấm tường Acotec cũng là một trong những công nghệ hiện đại được dùng cho dự án Eco-Green City đem lại vô số ưu điểm cho công trình như: so với các sản phẩm gạch truyền thống thì có cường độ và độ bền cao hơn, độ chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.