Quý khách mua Léman Luxury Apartments nhận phần thưởng lớn

Từ nay đến 31/10, khách hàng mua nhà ở Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng; được tặng thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Ngoài các ưu đãi trên, khi quý vị chi trả trước so với tiến độ thanh toán quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% một năm trên giá trị chi trả trước. Sự kiện tri ân khách hàng khi mua các chung cư cuối cùng của Léman Luxury để chào đón sự kiện trọng điểm – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới.

Léman Luxury Apartments có vị trí ngay tứ giác xanh được bao bọc bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, từ tháng 6 đến nay, nhiều vị khách ngoại đến tham quan và tìm hiểu về dự án.

Dự án Léman Luxury Apartments là 1 dãy nhà đẹp, được đầu tư cẩn thận, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà Tập đoàn C.T Group dành tặng cho những khách mua hạng A đến từ những nước phát triển trên thế giới đã và đang cống hiến cho TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy nguồn cảm hứng từ hồ Leman của đất nước Thụy Sỹ, Léman Luxury Apartments mang đến sự yên bình trên núi Alpes – Thụy Sỹ hòa quyện với không khí đậm nét Sài Gòn, tạo nên một ốc đảo êm đềm giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. Léman Luxury Apartments vươn cao 24 tầng nên không bị giới hạn tầm nhìn bởi những block nhà, kể cả trong tương lai.

Và, với lợi thế hai mặt tiền thông thoáng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại cao cấp về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Léman được ví như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự hình thành của khối nhà này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc ấn tượng, sang trọng, hiện đại nhưng rất hòa nhập với thiên nhiên và cảnh vật vốn đã hiện hữu gần đó.

Ở Dự án sẽ có vườn treo trước mỗi căn hộ và hồ bơi chân mây trên tầng thượng khu nhà. Đây là hai kiệt tác mang đậm phong cách Thụy Sỹ chỉ có tại Léman Luxury Apartments.

Những chung cư này sẽ đáp ứng nhu cầu về 1 nhà ở cao cấp cho các vị khách nước ngoài đến Việt Nam an cư và công tác.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside