Quý khách dự án Garden Homes khuyến mãi hấp dẫn

Quý khách mua thành công nhà vườn Garden Homes, dự án Gamuda Gardens sẽ được hưởng chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm, trong vòng 24 tháng với không lãi suất. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, quý vị chọn mua nhà vườn Garden Homes thuộc dự án Gamuda Gardens chỉ cần thanh toán trước 10% sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 40% tiếp theo được chi trả theo tiến độ hợp lí cho tới khi nhận căn hộ. Phần 50% còn lại được trả chậm trong vòng 24 tháng không lãi suất.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích xây dựng 151m2, chủ đầu tư còn chào bán loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) xây dựng trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2. Với diện tích thực hiện lớn, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình đa thế hệ, có nhiều thành viên. Đối với các người dân muốn chọn mua các căn nhà loại Starter Homes, chủ đầu tư sẽ dành tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng.

mua thành công nhà vườn Garden Homes sẽ được miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng.

Dự án Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên lô đất rộng 73 ha với hơn 50% diện tích đầu tư cho những mảng xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Định vị ngay 1 trong các địa điểm trung tâm nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng lớn, rợp bóng cây xanh. Hiện 46 trên tổng số 124 căn đã thi công xong móng, dự kiến bàn giao cho người mua vào năm 2017.

Người dân Gamuda Gardens được hưởng tiện ích đẳng cấp từ nhà phố thương mại, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS), hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo…

Cộng đồng cư dân Gamuda Gardens đang ngày càng đông đảo với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và người dân đã dọn về ở. Sau khi chung cư The One Residence được hoàn thành vào quý I/2017, hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục an cư ở đây.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/