Pin Sạc Dự Phòng Mua 1 Tặng 1

Pin Dự Phòng Cho Dế Yêu
Pin sạc dự phòng bài viết bị cổng sạc 5V/2A, phù hợp sạc cho các loại thiết bị như: ĐT, ipad air, mp3,…Pin dự phòng dùng lõi pin Li-on của LG và Samsung Galaxy có độ bền cao cho thời gian làm việc dài lâu, hiệu năng lên tới 93%. Hơn nữa, Xiaomi 5200mAh có thể tự nhận diện và sạc thiết bị với một điện áp phù hợp để đảm bảo thiết bị không bị hư pin. Pin có desigh rất sang trọng nhờ bề ngoài làm từ hợp kim nhôm màu trắng bạc, tạo nên vẻ cá tính cho bạn khi xài với thiết bị.

-sử dụng thử 3 ngày
Kích thước và khối lượng gọn nhẹ.
chúng ta cam kết bán các dòng pin sạc dự phòng của hãng Cenda là đủ dung lượng ,chất lượng bảo đảm ,nếu không đạt chúng tôi sẽ hoàn tiền lại .
pin sạc dự phòng trên thị trường có nhiều dung lượng không giống nhau phục vụ cho nhu cầu của người mua. Bạn nên lựa chọn dung lượng pin phù hợp với tần suất sử dụng để chọn lựa những sản phẩm phù hợp với “dế yêu” của mình nhé. Tuy nhiên cần chú ý thường những sản phẩm với dung lượng pin khủng lên đến 20.000 – 30.000 mAh nhưng giá bán chỉ vài trăm nghìn, thực chất dung lượng thật chỉ là ảo và thời gian sống pin kém. Pin tái chế thường thời gian sống kém và không không nguy hiểm cho người sử dụng và gây chai pin cho smartphone, tablet. Nghiêm trọng hơn còn có thể gây cháy làm tổn không có lợi đến người sử dụng.cục sạc dự phòng chất lượng